vị trí của bạn Home pakarbet88

“Bad Boy” Joey Barton hầu toà vì để lại cục u “to như quả bóng golf” trên đầu vợ

Hôm nay 18/3, Joey Barton đã tới hầu toà sơ thẩm Wimbledon vì cáo buộc hành hung vợ Georgia, khiến n

Hôm nay 18/3, Joey Barton đã tới hầu toà sơ thẩm Wimbledon vì cáo buộc hành hung vợ Georgia, khiến người phụ nữ sưng 1 cục to như quả bóng golf trên đầu. Vào ngày 2/6 năm ngoái, tại ngôi nhà của 2 người ở phía tây nam thủ đô London, cựu cầu thủ 39 tuổi túm lấy cổ họng Georgia và tác động vật lý với vợ. Được biết, Joey Barton giở thói vũ phu sau khi nốc 4 đến 5 chai rượu.

Theo công tố viên Helena Duong, vụ việc xảy ra khi cặp vợ chồng đang tiếp đãi bạn bè. Joey và Georgia cãi nhau trong say xỉn vì vấn đề gia đình. Cựu cầu thủ đang làm HLV cho CLB Bristol Rovers xô ngã vợ và bắt đầu thi triển kỹ năng sân cỏ mà anh từng rất thành thạo, đó là những cú đá.

Bà Helena Duong cho biết: “Vụ khởi tố được thực hiện dựa trên cuộc gọi tới đường dây 999.Vào tối ngày 2 tháng 6 năm 2021, cô Barton gọi đến số 999 lúc 11 giờ 14 phút và nói rằng cô vừa bị chồng đánh trong nhà.Cô ấy yêu cầu cảnh sát đến khẩn cấp”.

24 phút sau cuộc gọi, cảnh sát tới nhà Barton và đứng bên ngoài nói chuyện với Georgia. Người phụ nữ thừa nhận cuộc ẩu đả bắt nguồn từ cơn say và mâu thuẫn gia đình. “Anh ta túm lấy tôi, đẩy tôi ngã và tung những cú sút”. Khi bị cảnh sát bắt đi, Joey Barton đang ngủ trên tầng và vẫn say không biết gì.

Joey Barton nghỉ thi đấu vào năm 2018, anh từng chơi cho Manchester City,Newcastle, Queens Park Rangers và Burnley. Cựu cầu thủ 39 tuổi nổi tiếng ngổ ngáo. Sự nghiệp và cuộc đời của Barton in đậm nhiều sự cố kỷ luậtvà anh ta đã bị kết án hai lần vì tội bạo lực.

Vào ngày 20/5/2008, Barton bị kết án 6 tháng tù vìhành hung ở thành phố Liverpool.Barton đã thụ án 74 ngày trong thời hạn tù này, được thả vào ngày 28/7/2008.

Khi đang ngồi tù, vào ngày 1 tháng 7 năm 2008, Barton bị kết án 4 tháng tù treo sau khi thừa nhận hành hung đồng đội cũ.Barton còn có 3 lần bị FA buộc tội vì hành vi bạo lực. Cựu cầu thủ này cũng nhiều lần bị buộc tội đánh bạc, cá cược các trận đấu.

“Bad Boy” Joey Barton hầu toà vì để lại cục u “to như quả bóng golf” trên đầu vợ

https://sport5.vn/bad-boy-joey-barton-hau-toa-vi-de-lai-cuc-u-to-nhu-qua-bong-golf-tren-dau-vo-20220318212624928.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/507/bad-boy-joey-barton-hau-toa-vi-de-lai-cuc-u-to-nhu-qua-bong-golf-tren-dau-vo/