vị trí của bạn Home akun bet slot

CĐV Liverpool làm video tuyên bố Lukaku không thể đấu được với Van Dijk và Matip

Sự trở lại của Romelu Lukaku với Premier League đang vô cùng được chú ý với màn trình diễn sức mạnh

Sự trở lại của Romelu Lukaku với Premier League đang vô cùng được chú ý với màn trình diễn sức mạnh đáng sợ trước Arsenal. Tuần này, Chelsea của Lukaku sẽ gặp Liverpool, song một số CĐV của The Kop không hề tỏ ra lo sợ về chân sút người Bỉ.

CĐV của Liverpool mới làm một video ngắn để tỏ rõ quan điểm của mình. Trong video, có thể thấy rõ rằng cặp trung vệ Virgil Van Dijk và Joel Matip không để cho Lukaku một chút không gian nào để chơi bóng.

Lukaku đối đầu Van Dijk Matip

Lukaku có 15 lần đối đầu với Liverpool trong màu áo 3 CLB khác nhau. Anh ghi được 5 bàn thắng và lần gần nhất Lukaku chọc thủng lưới The Kop là từ năm 2015. Thời điểm đó Liverpool vẫn chưa chiêu mộ Joel Matip và Virgil Van Dijk. Kể từ khi xuất hiện bộ đôi này, Lukaku không ghi nổi bàn nào vào lưới Liverpool.

CĐV Chelsea cũng không chịu kém cạnh khi liên tục phản ứng với video này.

Thứ Bảy tuần này, Liverpool sẽ tiếp Chelsea trên sân nhà Anfield. Chúng ta hãy cùng chờ xem Romelu Lukaku thể hiện như thế nào trước bộ đôi trung vệ thép Van Dijk và Matip.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/510/cdv-liverpool-lam-video-tuyen-bo-lukaku-khong-the-dau-duoc-voi-van-dijk-va-matip/