vị trí của bạn Home akun bet slot

Ở khách sạn 5 sao, ĐT nữ Việt Nam vẫn phải ăn thêm lạc rang, chả lụa

“Chúng tôi ở khách sạn 5 sao nhưng khẩu phần ăn không hợp khẩu vị. Dù sao, chúng tôi cũng đã lường t

“Chúng tôi ở khách sạn 5 sao nhưng khẩu phần ăn không hợp khẩu vị. Dù sao, chúng tôi cũng đã lường trước và mang theo một số thức ăn như chả lụa, lạc rang… để cầu thủ ăn thêm, có sức tập luyện và thi đấu. Đồ ăn ở đây nói chung là không hợp”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ trong phòng họp báo sau trận đấu với ĐT nữ Campuchia.

Nói về diễn biến trên sân, vị chiến lược gia gốc Hưng Yên cho rằng điều kiện thời tiết không thuận lợi khiến ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, ông Mai Đức Chung cũng hài lòng với kết quả.

“Hôm nay trời mưa rất to, sân trơn, bóng ướt khiến chúng tôi không thể chuyền bóng hay phối hợp bật tường được. Trong khi đội bạn chỉ chú tâm vào việc phá bóng lên thật xa thôi. Điều này là khó khăn nhất. Trận này, ĐT Campuchia cũng chơi rất tiến bộ, cầu thủ của họ nhanh hơn, đồng đều hơn ở các tuyến.

Dù sao, chúng tôi vẫn đạt được mục tiêu ban đầu đó là có 3 điểm, không ai phải nhận thẻ hay chấn thương. Trận sau sẽ chơi thế nào, sắp xếp ra sao tôi chưa nói trước được. Mục đích là để tất cả cầu thủ có cơ hội thi đấu và chiến thắng”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Trận đấu tiếp theo của ĐT nữ Việt Nam diễn ra vào ngày 9/7 với đối thủ là ĐT nữ Lào.

https://sport5.vn/o-khach-san-5-sao-dt-nu-viet-nam-van-phai-an-them-lac-rang-cha-lua-20220707204510781.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/511/o-khach-san-5-sao-dt-nu-viet-nam-van-phai-an-them-lac-rang-cha-lua/