vị trí của bạn Home i777 bet slot

Ralf Rangnick đồng tình với Ronaldo về cách “dạy dỗ” các cầu thủ trẻ

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí,Cristiano Ronaldokhẳng định Manchester United đang

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí,Cristiano Ronaldokhẳng định Manchester United đang đứng trước một mùa giải “vô cùng tồi tệ”. Mọi chuyện chỉ có thể tốt hơn trừ khi thái độ của các cầu thủ thay đổi theo hướng tích cực. CR7 cũng thẳng thừng chỉ trích các ngôi sao trẻ vì không lắng nghenhững người có kinh nghiệm trong phòng thay đồ.

HLV Ralf Rangnick cũng tỏ ra rất đồng tình với tiền đạo sinh năm 1985. Ông cho biết: “Những ngôi sao nhiều kinh nghiệm và các cầu thủ trẻphải chơi đoàn kết như một tập thể trên sân bóng”.

“Manchester United đang sở hữu trong đội hình nhiều cầu thủ ở tầm đẳng cấp thế giới và giống như những gì Cristiano Ronaldo đã nói, chúng tôi phải tập luyện và tiến bộ cùng nhau, như một câu lạc bộ.Nếu cảm thấy cần thiết, tôi sẽ trao đổi thẳng thắn với các chàng trai, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều, ngay cả trong phòng thay đồ”.

“Không chỉ Ronaldo, bất kỳ ai nói điều đó với các cầu thủ trực tiếp trên sân, hoặc trong phòng thay đồ, điều đó rất đáng được hoan nghênh.Hiện tại, chúng tôi có những cầu thủ lớn tuổi và giàu kinh nghiệm, những người không chỉ có thể trở thành tấm gương trong quá trình tậpluyện, mà còn cả trong các trận đấu”.

“Các ngôi sao lớn tuổi cần giúp đỡ những người trẻ. Điều này cần được làm thường xuyên hơn. Suy cho cùng, bóng đá là môn thể thao đồng đội. Chúng ta phải chơi bóng cùng nhau thay vì tách biệt một cách riêng lẻ”.

Ronaldo ngồi bệt xuống cầu thang, hờn dỗi ra mặt khi rời sân

https://sport5.vn/ralf-rangnick-dong-tinh-voi-ronaldo-ve-cach-day-do-cac-cau-thu-tre-20220115111657797.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/524/ralf-rangnick-dong-tinh-voi-ronaldo-ve-cach-day-do-cac-cau-thu-tre/