vị trí của bạn Home pakarbet88

Tuchel nhận trách nhiệm về trận ra mắt tệ hại của Saul Niguez

Saul Niguez vừa có trận ra mắt không như ý trong màu áo xanh Chelsea. Tiền vệ người Tây Ban Nha bị c

Saul Niguez vừa có trận ra mắt không như ý trong màu áo xanh Chelsea. Tiền vệ người Tây Ban Nha bị choáng trước nhịp độ thi đấu Ngoại hạng Anh, liên tục chuyền hỏng và mắc lỗi. Vị trí Saul bị “thọt” khiến Chelsea liên tục chịu tấn công vỗ mặt. Hết hiệp 1, HLV Tuchel thay Saul bằng Jorginho, Chelsea mới ổn định trở lại.

HLV người Đức thừa nhận cho tân binh tới từ Atletico đá chính là sai lầm lớn. “Tôi có cảm giác cậu ấy sẽ phải vật lộn ở trận đấu này”, Tuchel nói vớiSky Sports.”Saul mắc một số lỗi lớn, chuyền hỏng và cậu ấy phải vật lộn với cường độ cao. Saul tạo ra cơ hội cho Aston Villa. Bạn có thể thấy cậu ấy chưa hoàn toàn thích nghi”.

“Trách nhiệm thuộc về HLV. Tôi có cảm giác Saul đủ khả năng lập tức nhảy vào đội hình chính và chơi ở đẳng cấp cao nhất. Sau hiệp một, tôi nghĩ tốt hơn nên thay cậu ấy ra sân, nhưng bất kể thế nào, tôi cũng không thay đổi cách nhìn về Saul”.

“Trận ra mắt rất khó khăn. Bạn có thể thích nghi hoặc không. Tôi đã nói với cậu ấy trước đây là trách nhiệm thuộc về tôi nếu cậu ấy không có quãng thời gian đầu như ý. Saul đã cố gắng”.

Sau khi gia nhập Chelsea hai tuần trước, Saul thề sẽ cải thiện phong độ so với thời ở La Liga. “Tôi muốn trở lại là Saul ngày xưa”, anh chia sẻ trên nền tảng phát trực tuyến Twitch.”Tôi không muốn thấy Saul mà bạn đã thấy trong hai năm qua. Tôi rất thất vọng khi không thể cho mọi người thấy khả năng của mình”.

Saul đến Stamford Bridge với tư cách cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tiền vệ sinh năm 1994 đang phải đối mặt với những câu hỏi về khả năng trở lại đẳng cấp cao nhất.

Cầu thủ 27 tuổi này đã bị cản phá 3 lần chỉ trong 45 phút khi anh cố gắng tranh bóng ở vị trí tiền vệ trung tâm. Saul đã có trận ra mắt khó khăn, tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha có thể sẽ tiếp tục nhận nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân ở giữa sân, khi Tuchel tìm cách xoay vòng đội hình của mình trong một lịch trình dày đặc.

Màn ra mắt của Saul

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/530/tuchel-nhan-trach-nhiem-ve-tran-ra-mat-te-hai-cua-saul-niguez/