vị trí của bạn Home akun bet slot

MU chính thức lên tiếng về cáo buộc Greenwood hành hung bạn gái dã man

“Chúng tôi đã biết về những hình ảnh và cáo buộc đang lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ khôn

“Chúng tôi đã biết về những hình ảnh và cáo buộc đang lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ không đưa ra bình luận nào cho đến khi sự thật được xác định. Manchester United không dung tha cho mọi hành vi bạo lực”, phía Man Utd lên tiếng.

Chiều 30/1 theo giờ Việt Nam, mạng xã hội rung chuyển trước những hình ảnh được bạn gái Harriet Robson của Mason Greenwood đăng tải. Trong những bức ảnh này, người ta thấy Harriet chảy máu mồm ròng ròng, trên người đầy vết thâm tím. Siêu mẫu này tuyên bố với dư luận: “Gửi cho tất cả những ai muốn biết Greenwood đã làm gì với tôi”.

Phía cảnh sát Manchester cũng phát đi thông cáo: “Cảnh sát Greater Manchester hiện đã nắm được những hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội. Các cuộc điều tra hiện đang diễn ra để xác định tình tiết đầy đủ”. Như vậy, Greenwood có thể đối mặt với án phạt nặng của CLB và pháp luật.

Siêu mẫu Harriet tố bị Greenwood hành hung

Ngay sau sự việc, hàng loạt cầu thủ MU đã bỏ follow chân sút sinh năm 2001 trên mạng xã hội.

Cặp đôi Harriet – Greenwood hẹn hò từ khi còn đi học, nơi họ gặp nhau lần đầu tiên tại trường Mersey ở Greater Manchester. Họ chia tay vào năm 2020 khi Greenwood bị đuổi khỏi ĐT Anh vì bất chấp những quy định nghiêm ngặt về cách ly, lén lút gặp 2 người mẫu Iceland tại khách sạn của đội tuyển.

Cặp đôi hàn gắn lại mối quan hệ của họ sau 2 tháng kể từ scandal và gắn bó với nhau kể từ đó.

Greenwood là ngôi sao đang lên của MU, anh từng nhận được sự tán thưởng của HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson. “Cậu ấy có sự điềm tĩnh và lạnh lùng của một tiền đạo vĩ đại. Mason không bao giờ hoảng sợ”.

https://sport5.vn/thong-bao-chinh-thuc-cua-mu-ve-cao-buoc-greenwood-hanh-hung-ban-gai-da-man-20220130181509928.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/531/mu-chinh-thuc-len-tieng-ve-cao-buoc-greenwood-hanh-hung-ban-gai-da-man/