vị trí của bạn Home akun bet slot

Bùi Tiến Dũng cùng con gái đi mua quà tặng vợ nhân dịp 8/3

Tiến Dũng và con gái đi mua quà 8/3 tặng Khánh LinhChiều 7/3, Tiến Dũng cùng vợ và con gái đầu lòng

Tiến Dũng và con gái đi mua quà 8/3 tặng Khánh Linh

Chiều 7/3, Tiến Dũng cùng vợ và con gái đầu lòng Sushi đi mua sắm. Anh bế Sushi trên tay khi đứng ở gian hàng kính thời trang. Sushi ngắm nhìn và chỉ tay chọn một chiếc kính. Tiến Dũng lấy món đồ mà con đã chọn, muốn tự tay đeo lên đầu cho Sushi nhưng cô bé lanh lợi từ chối rồi nói: “Đây, để con đeo cho”. Hai bố con cười tít mắt, vui vẻ khi chọn quà cho mẹ. Khánh Linh bên cạnh cũng bật cười theo.

Con gái Bùi Tiến Dũng vẫn luôn được mọi người yêu mến bởi dáng vẻ đáng yêu, cách nói chuyện hồn nhiên, ngây thơ. Em bé mới được bố mẹ cắt cho kiểu tóc mái bằng nhìn hơi ngố tàu nên hay bị trêu là “Shi úp bát”.

Bé Sushi sinh ngày 21/10/2019, đến nay đã được hơn 2 tuổi với tên thật là Bùi Khánh Tuệ An. Là công chúa nhỏ được cưng chiều nhất nhà, mới đây Tuệ An đã lên chức “chị cả”. Cuối năm 2021, gia đình Tiến Dũng đã đón thêm thành viên là con gái thứ hai Bùi Khánh Gia Hân (biệt danh Mochi). Sushi rất thích chơi đùa cùng em gái và còn giúp bố mẹ trông em.

Khi trở về, Tiến Dũng đăng tải bức ảnh selfie cùng vợ và 2 con gái Sushi, Mochi. Anh nhắn nhủ đầy tình cảm: “Giây phút bình yên khi được ở bên cạnh 3 bông hoa này. Nhân ngày 8/3, bố chúc 3 bông hoa xinh tươi của bố thật nhiều sức khoẻ, bình an, xinh đẹp, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”.

Giống Tiến Dũng, tiền vệ Phan Văn Đức cũng đang tận hưởng thời gian bình yên bên vợ con. Khoảnh khắc Văn Đức cùng con gái chơi đùa ở nhà khiến bà xã Nhật Linh cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Còn đối với trung vệ Quế Ngọc Hải, niềm vui của anh mỗi ngày là cùng con gái đi tập thể dục buổi tối.

https://sport5.vn/bui-tien-dung-cung-con-gai-di-mua-qua-tang-vo-nhan-dip-8-3-20220308061839266.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/532/bui-tien-dung-cung-con-gai-di-mua-qua-tang-vo-nhan-dip-8-3/