vị trí của bạn Home warungbetting

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hạnh phúc bên 2 công chúa nhỏ, Tuấn Anh đi cafe với cháu trai

Đội tuyển Việt Nam có ngày nghỉ thứ 2 bên gia đình sau thời gian dài đi thi đấu xa nhà. Trung vệ Bùi

Đội tuyển Việt Nam có ngày nghỉ thứ 2 bên gia đình sau thời gian dài đi thi đấu xa nhà. Trung vệ Bùi Tiến Dũng về nhà chăm vợ và con gái thứ 2 mới chào đời vào ngày 31/12. Mới đây trên facebook cá nhân, cầu thủ của tuyển Việt Nam đã chia sẻ khoảnh khắc bên các con gái của mình vô cùng hạnh phúc và ấm áp.

Ông bố bỉm sữa một tay bế con gái có biệt danh là “Mochi”, một tay ôm lấy bé “Sushi”. Tiến Dũng còn hơn 6 ngày nữa ở nhà cùng vợ chăm sóc các con. Trước đó, anh cũng đã rất vui mừng chia sẻ thông tin với người hâm mộ về việc vợ mình sinh em bé. Đặc biệt, con gái của anh sinh vào ngày cuối cùng của năm 2021.

Trong khi đó, người đồng đội ở tuyển Việt Nam của Dũng “tư” là Tuấn Anh vẫn còn độc thân nên tranh thủ thời gian đi cafe với cháu trai. Bức ảnh được Tuấn Anh đăng trên story instagram rất bình yên mà gần gũi.

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 13/1 chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc.

https://sport5.vn/bui-tien-dung-khoe-anh-hanh-phuc-ben-2-cong-chua-nho-tuan-anh-di-cafe-voi-chau-trai-20220106185837416.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/540/bui-tien-dung-khoe-anh-hanh-phuc-ben-2-cong-chua-nho-tuan-anh-di-cafe-voi-chau-trai/