vị trí của bạn Home i777 bet slot

HLV Park Hang-seo tặng con trai Hùng Dũng bộ đồ và túi đeo phong cách Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo mua đồ phong cách Hàn Quốc cho con trai Hùng DũngBà xã tiền vệ Hùng Dũng vừa chia

HLV Park Hang-seo mua đồ phong cách Hàn Quốc cho con trai Hùng Dũng

Bà xã tiền vệ Hùng Dũng vừa chia sẻ những hình ảnh khi bé Titi – con trai đầu lòng của Hùng Dũng và Mộc Trinh – nhận được quà từ HLV Park Hang-seo. Bên ngoài chiếc túi đựng quà còn có chữ kí của thầy Park khẳng định sự uy tín. Mở ra bên trong có một bộ quần áo cộc thời trang, mấy quyển sách có bìa sặc sỡ dành cho thiếu nhi và đặc biệt là chiếc túi đeo hình gấu cực kì dễ thương.

Titi ngoan ngoãn vừa cầm túi quà của “ông” Park, vừa khoang tay trước ngực. Khi em bé diện bộ quần áo do “ông” tặng, đeo thêm chiếc túi hình gấu mang phong cách khá giống các em bé Hàn Quốc. Nhóc tỳ còn đeo thêm chiếc kính đen để chụp ảnh “cool boy” nữa. Đây là món quà HLV Park tặng Titi nhân dịp bé Titi tròn 2 tuổi.

Con trai Hùng Dũng nhận quà của HLV Park Hang-seo (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Không chỉ bé Titi (Đỗ Gia Bảo) mà những em bé khác con nhà tuyển thủ Việt Nam đều lần lượt khoe quà của HLV Park Hang-seo. Đó là bé Dâu Tây (Phan Nhã Thùy An) – con gái Phan Văn Đức, bé Ú (Đỗ Duy Minh) – con trai Đỗ Duy Mạnh,… HLV Park Hang-seo không chỉ quan tâm các học trò mà còn dành sự yêu thương cho các em nhỏ con của các tuyển thủ khiến họ cảm thấy ấm lòng.

Đỗ Hùng Dũng mới đây đã được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 11. Tuy nhiên, CLB Hà Nội đã trao đổi với VFF về việc muốn Hùng Dũng tiếp tục ở lại CLB để tập hồi phục theo giáo án của chuyên gia y tế. Hà Nội FC khẳng định sẽ cùng bộ phận y tế của ĐT Việt Nam thường xuyên trao đổi về tình hình của Hùng Dũng để đội tuyển có những quyết định khác trong thời gian tới.

HLV Park Hang-seo đùa vui cùng bé Titi, con trai tiền vệ Hùng Dũng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/568/hlv-park-hang-seo-tang-con-trai-hung-dung-bo-do-va-tui-deo-phong-cach-han-quoc/