vị trí của bạn Home bisa football

4 cầu thủ CLB Sài Gòn đặt mục tiêu lên tuyển Việt Nam sau khi đi “du học” Nhật Bản

FC Ryukyu xác nhận trên trang chủ việc hai cầu thủ trẻ của CLB Sài Gòn sẽ gia nhập đội bóng và thi đ

FC Ryukyu xác nhận trên trang chủ việc hai cầu thủ trẻ của CLB Sài Gòn sẽ gia nhập đội bóng và thi đấu tại J.League 2 ở mùa giải 2022. Hai cầu thủ trẻ này lần lượt là Vũ Hồng Quân và Phạm Văn Luân. Ngoài ra, CLB Sài Gòn cũng đưa thêm 2 cầu thủ trẻ sang đội bóng FC Azul Claro Numazu tại J.League 3 khi đôi bên vừa bắt tay hợp tác toàn diện vào giữa năm 2021.

Vũ Hồng Quân sinh ngày 3/10/1999 với chiều cao 1m7. Anh chơi vị trí tiền vệ trung tâm, trưởng thành từ đội trẻ CLB Quảng Ninh và từng tham gia U22 Việt Nam. Hồng Quân chuyển sang CLB Sài Gòn sau khi đội bóng cũ giải thể cuối năm 2021.

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được tạo cơ hội đến Nhật Bản ký hợp đồng với FC Ryukyu. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch CLB Sài Gòn – Ông Trần Hòa Bình, đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi được thi đấu, chơi bóng dưới màu áo của CLB Sài Gòn và hơn hết đã ưu ái cho tôi được tham gia tập luyện và thi đấu ở nước ngoài. Bên cạnh đó, tôi xin cảm ơn CLB Sài Gòn rất nhiều, nơi mà tôi có thể phát triển bản thân và tiếp tục theo đuổi đam mê trên sân cỏ. Khi trở về Việt Nam tôi muốn cống hiến cho CLB Sài Gòn và luôn khát khao được cống hiến cho ĐTQG Việt Nam.

Sang Nhật Bản đối với tôi cũng sẽ là một thử thách, khi môi trường và khí hậu có sự thay đổi. Mọi thứ cũng sẽ mới mẻ hơn, nhưng không vì thế mà tôi nản chí nản lòng. Tôi sẽ cố gắng trau dồi và luyện tập để phát triển bản thân, chơi bóng thật tốt”, tiền vệ sinh năm 1999 chia sẻ.

Cùng thi đấu tại J.League 2 ở mùa giải 20202 với Hồng Quân, tiền vệ trung tâm Phạm Văn Luân, anh sinh ngày 26/5/1999, cao 1m7. Văn Luân trưởng thành từ đội trẻ CLB Khánh Hòa, anh từng khoác áo U23 và các đội tuyển trẻ Việt Nam. Trước khi chuyển sang thi đấu tại CLB Sài Gòn, anh từng thi đấu tại Phố Hiến, Dak Lak và Cần Thơ FC.

“Đây sẽ là thử thách lớn của tôi tại J-League, tôi hy vọng mình sẽ làm việc thật chăm chỉ, bản lĩnh để vượt qua những thử thách này và thực hiện ước mơ khoác áo ĐTQG Việt Nam trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Tôi sẽ hòa nhập thật tốt cũng như cải thiện về ngôn ngữ, tiếp thu nền văn hóa Nhật, học tập một đất nước văn minh và thân thiện. Mục tiêu của tôi đến FC Ryukyu là hoàn thiện kỹ năng chơi bóng của mình, nỗ lực để được thi đấu chính thức và đóng góp một phần vào thành tích của đội, tạo nên một tập thể đoàn kết và vững mạnh”, tuyển thủ U23 Việt Nam chia sẻ về mục tiêu tại CLB J.League 2.

Cả Hồng Quân và Văn Luân sẽ lên đường sang Nhật Bản sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, để hội quân cùng CLB Ryukyu. J.League 2 sẽ khởi tranh vào ngày 18/2.

Về phía hai cầu thủ tham gia J.League 3 trong màu áo FC Azul Claro Numazu là Nguyễn Văn Sơn và Bùi Ngọc Long. Cả hai sẽ lên đường sang Nhật sau 2 người đàn anh thi đấu tại J.League 2, giải J.League 3 sẽ khởi tranh muộn hơn vào ngày 12/3.

“Được chơi bóng dưới màu áo của CLB Sài Gòn và có được cơ hội sang Nhật tập luyện và thi đấu, đây là ước mơ mà đời cầu thủ tôi chưa từng nghĩ đến.Tôi sẽ cố gắng học hỏi, hòa nhập với đội trong thời gian ngắn nhất. Mục tiêu trong tương lai tôi muốn hướng tới khi sang Nhật Bản đó là sẽ ra sức luyện tập và được ra sân trong đội hình chính của FC Azul Claro Numazu.

Khi trở về Việt Nam tôi muốn cống hiến cho CLB Sài Gòn và luôn khát khao được cống hiến cho ĐTQG Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi xin cảm ơn CLB Sài Gòn và Chủ tịch CLB Sài Gòn – Ông Trần Hòa Bình, người trực tiếp đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi có thể phát triển bản thân và tiếp tục theo đuổi đam mê trên sân cỏ”, Nguyễn Văn Sơn chia sẻ về cơ hội mới mà bản thân chưa từng nghĩ đến.

Nguyễn Văn Sơn là cầu thủ trưởng thành từ đội trẻ Quảng Ninh. Anh sinh ngày 25/2/2001 với chiều cao 1m78 ở vị trí tiền đạo. Văn Sơn từng khoác áo U18, U19 Việt Nam, tiền đạo sinh năm 2001 gia nhập CLB Sài Gòn sau khi Quảng Ninh giải thể.

Cùng với Văn Sơn thi đấu tại J.League 3 là tiền vệ Bùi Ngọc Long, anh trưởng thành từ đội trẻ Viettel. Ngọc Long sinh ngày 6/10/2001 sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m63. Năm 2019-2020, anh chuyển sang đội trẻ Quảng Ninh và thi đấu tại đội một ở mùa giải 2021. Tiền vệ sinh năm 2001 cũng giống như Văn Sơn và Hồng Quân chuyển sang CLB Sài Gòn khi Quảng Ninh giải thể.

Ngọc Long chia sẻ về mục tiêu cụ thể trong lần xuất ngoại này: “Tôi cũng có những mục tiêu của riêng mình. Trước tiên, khi có thể qua tập trung, tập luyện và thi đấu cùng FC Azul Claro Numazu tôi sẽ cố gắng học hỏi thật nhiều, tiếp thu thêm kiến thức về nền văn hóa thể thao ở Nhật Bản và hết mình thi đấu cho FC Azul Clazo Numazu. Khi trở về Việt Nam, tôi mong rằng mình có thể đem những gì tốt nhất của mình tập luyện, thi đấu và cống hiến cho CLB Sài Gòn. Nếu có cơ hội cống hiến được cho ĐTQG Việt Nam nữa thì đó sẽ là điều tuyệt vời đối với tôi”.

Ảnh: CLB Sài Gon

https://sport5.vn/4-cau-thu-clb-sai-gon-dat-muc-tieu-len-tuyen-viet-nam-sau-khi-di-du-hoc-nhat-ban-20220124164248967.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/578/4-cau-thu-clb-sai-gon-dat-muc-tieu-len-tuyen-viet-nam-sau-khi-di-du-hoc-nhat-ban/