vị trí của bạn Home bisa football

Trưởng đoàn Malaysia có hành động đẹp với anh công nhân sửa sân Mỹ Đình cho SEA Games 31

Trưởng đoàn Malaysia Dato Paduka Nur Azmi Ahmad có trong nhóm thị sát sân Mỹ Đình. Khi vào đến phòng

Trưởng đoàn Malaysia Dato Paduka Nur Azmi Ahmad có trong nhóm thị sát sân Mỹ Đình. Khi vào đến phòng thay đồ, ông Dato và những người khác được chứng kiến các công nhân vẫn đang sửa chữa, lắp mới một số thiết bị cho căn phòng.

Bất ngờ thay, trước khi rời đi, trưởng đoàn Malaysia đã tiến đến vị trí của một công nhân. Ông lấy từ túi ra một huy hiệu nhỏ của đoàn thể thao Malaysia và cài lên ngực áo anh công nhân.

Trưởng đoàn Malaysia Dato Paduka đeo huy hiệu cho anh công nhân tên Hôn đang sửa phòng thay đồ sân Mỹ Đình sáng 19/3 (Ảnh: BTC SEA Games 31)

Hành động của ông Dato dành cho một công nhân nhưng ông mong muốn nó thể hiện sự trân trọng công sức của tất cả những người đã và đang góp phần tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam.

Anh công nhân tên Hôn bất ngờ trước hành động của vị trưởng đoàn Malaysia. Anh cảm ơn và xin được chụp ảnh cùng đoàn thị sát trước khi trở lại với công việc.

Sau khi thị sát sân Mỹ Đình, nhóm của ông Dato còn tới xem Cung thể thao dưới nước tổ chức các môn bơi và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội tổ chức môn bắn cung, bắn súng.

Đại diện các nước hy vọng chủ nhà Việt Nam sớm hoàn thiện việc sửa chữa, nâng cấp các địa điểm thi đấu. Đội ngũ công nhân làm việc tăng ca để hoàn thiện tất cả hạng mục trước ngày 15/4. Thực tế, sân Mỹ Đình và Cung thể thao dưới nước vẫn còn nhiều hạng mục ngổn ngang.

Riêng Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã lắp đặt hệ thống bia tự động, đạt chuẩn Đông Nam Á được đánh giá cao. Tuy nhiên, các trưởng đoàn có ý kiến BTC lắp đặt thêm khu vực cho khán giả tới theo dõi môn thi đấu.

SVĐ Mỹ Đình là địa điểm quan trọng tổ chức lễ khai mạc, môn thể thao “nữ hoàng” điền kinh và bán kết, chung kết môn thể thao “vua” bóng đá. Hiện tại, khu vực thi đấu là mặt sân, đường piste đã được cải tạo sửa chữa tốt nhưng các phòng chức năng vẫn trong thời gian cải tạo.

Ở vòng loại 3 World Cup 2022, sân Mỹ Đình bị đội tuyển và báo chí Australia chê nhiều, đặc biệt mặt sân, sau trận đấu ngày 7/9/2021. Đến nay, sân vận động quốc gia đã có diện mạo mới tốt hơn.

Cũng trong ngày 19/3, trưởng đoàn các nước chia làm 5 nhóm đi khảo sát các địa điểm thi đấu. 3 nhóm thị sát ở Hà Nội, 1 nhóm ở Bắc Ninh và 1 nhóm ở Quảng Ninh. Nhìn chung, đại diện các đoàn đánh giá tốt về các địa điểm được khảo sát.

https://sport5.vn/truong-doan-malaysia-co-hanh-dong-dep-voi-anh-cong-nhan-sua-san-my-dinh-cho-sea-games-31-20220320005255459.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/581/truong-doan-malaysia-co-hanh-dong-dep-voi-anh-cong-nhan-sua-san-my-dinh-cho-sea-games-31/