vị trí của bạn Home pakarbet88

Futsal Thái Lan đụng độ Việt Nam ở vòng bán kết futsal Đông Nam Á

Thái Lan bước vào trận đấu với trình độ của đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam ở bộ môn futsal có mà

Thái Lan bước vào trận đấu với trình độ của đội bóng hàng đầu khu vực Đông Nam ở bộ môn futsal có màn thi đấu áp đảo. Đội tuyển futsal Thái Lan sớm có bàn thắng dẫn trước 1-0 từ phút thứ 7 sau khi cướp bóng thành công từ giữa sân và tổ chức phản công nhanh với lợi thế 3 đánh 1.

Có bàn thắng dẫn trước, Thái Lan liên tục dồn ép nhằm tìm bàn nhân đôi cách biệt. Mãi chưa thể tìm được bàn thắng, Malaysia đã có được bàn gỡ hòa 1-1 với tình huống giống hệt bàn thắng mở tỷ số của Thái Lan. Tỷ số 1-1 được giữ nguyên khi kết thúc hiệp đấu thứ nhất.

Trong hiệp 2, cả hai đội có thế trận giằng co qua lại. Giữa hiệp đấu, cả Thái Lan và Malaysia có liên tiếp hai bàn thắng ở phút 28 và 29. Malaysia tận dụng đường chuyền hỏng của thủ thành đối phương tổ chức phản công để có bàn thắng với tỷ số 2-1 giúp đội khách vươn lên dẫn trước lần đầu tiên trong trận đấu. Bị dẫn trước chưa đến 1 phút, chủ nhà Thái Lan liên tục tạo sức ép và có bàn thắng gỡ hòa 2-2.

Phút 34, Thái Lan có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 sau một pha đá bồi từ tình huống dứt điểm loại bỏ thủ môn nhưng bóng tìm trúng cột dọc và dội ra. Những phút cuối trận, Thái Lan có thêm 1 bàn thắng ấn định chiến thắng với tỷ số 4-2.

Ở trận đấu trước, Indonesia với cách biệt về trình độ ghiđến 5 bàn thắng trong khi Campuchia chỉ có 2 bàn trong hiệp 1. Bước vào hiệp thứ hai, Indonesia ghi liên tiếp ba bàn thắng từ phút 21, 22 để nâng cách biệt trận đấu lên 8-2. Sau đó, Indonesia tiếp tục ghi thêm 2 bàn thắng, Campuchia cũng có thêm 1 bàn thắng do cầu thủ Indonesia phản lưới nhà. Kết thúc trận đấu với tỷ số 11-2 nghiêng về cho Indonesia.

Với kết quả này, Thái Lan tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng A với 4 trận toàn thắng, Indonesia đứng thứ hai. Như vậy, ngày 8/4,Thái Lan sẽ gặp Việt Nam ở bán kết 2 lúc 17h, trận bán kết 1 giữa Malaysia vs Timor Leste sẽ diễn ra lúc 14h50.

https://sport5.vn/futsal-thai-lan-dung-do-viet-nam-o-vong-ban-ket-futsal-dong-nam-a-2022040618512269.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/582/futsal-thai-lan-dung-do-viet-nam-o-vong-ban-ket-futsal-dong-nam-a/