vị trí của bạn Home bisa football

SEA Games 30: Đang thi đấu thì cha qua đời, VĐV sau khi giành HCV mới biết tin dữ thì bật khóc nức nở: “Con xin dành thành quả này cho cha”

SEA Games 30 là giải đấu cực kỳ thành công đối với VĐV người IndonesiaEdgar Xavier Marvelo. Bằng nhữ

SEA Games 30 là giải đấu cực kỳ thành công đối với VĐV người IndonesiaEdgar Xavier Marvelo. Bằng những màn trình diễn thuyết phục, anh đã ẵm luôn hai chiếc HCV tại nội dung côn thuật và đao thuật.

Nhưng đáng tiếc, Marvelo sẽ không thể khoe thành quả này với cha của mình bởi ông đã qua đời trong lúc anh còn đang thi đấu. Để tâm lý của VĐV chủ lực không bị ảnh hưởng, các thành viên trong đoàn đã quyết định giấu kín điều này và chỉ tiết lộ khi anh đã giành được những tấm huy chương danh giá.

SEA Games 30: Đang thi đấu thì cha qua đời, VĐV sau khi giành HCV mới biết tin dữ thì bật khóc nức nở: Con xin dành thành quả này cho cha - Ảnh 1.

SEA Games 30: Đang thi đấu thì cha qua đời, VĐV sau khi giành HCV mới biết tin dữ thì bật khóc nức nở: Con xin dành thành quả này cho cha - Ảnh 2.

Edgar Xavier Marvelo xuất sắc giành 2 tấm HCV tại SEA Games 30. Ảnh: FB.

SEA Games 30: Đang thi đấu thì cha qua đời, VĐV sau khi giành HCV mới biết tin dữ thì bật khóc nức nở: Con xin dành thành quả này cho cha - Ảnh 3.

Nhưng khi biết cha mất, niềm vui của Marvelo chuyển thành nỗi buồn. Ảnh: FB.

Ngay khoảnh khắc đó, cả Marvelo cùng những người đồng đội của mình cùng òa khóc nức nở. Một giây phút vô cùng xúc động tại SEA Games 30.

“Các thành viên trong đội của anh ấy đã rơi lệ sau chiến thắng của Marvelo thế nhưng đó không phải những giọt nước mắt hạnh phúc. Cha của anh ấy đã qua đời trong lúc anh ấy đang thi đấu và anh ấy chỉ biết sự thật khi đã giành chiến thắng”, trang chủ của giải đấu chia sẻ lại câu chuyện của VĐV Indonesia.

SEA Games 30: Đang thi đấu thì cha qua đời, VĐV sau khi giành HCV mới biết tin dữ thì bật khóc nức nở: Con xin dành thành quả này cho cha - Ảnh 4.

Marvelo bên cạnh cha và mẹ. Ảnh: Instagram.

Sau đó ít giờ, Marvelo đã đăng tải bức ảnh đang cầm chiếc HCV trên trang cá nhân cùng với dòng chữ: “Thành quả này con xin gửi tặng tới cha”.

Hiện tại, anh đã gấp rút trở về quê nhà để chịu tang. Những gì Marvelo làm được cũng giúp đoàn Indonesia có được vị trí thứ 5 trên BXH tổng với 17 HCV, bám sát các đoàn phía trên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/598/sea-games-30-dang-thi-dau-thi-cha-qua-doi-vdv-sau-khi-gianh-hcv-moi-biet-tin-du-thi-bat-khoc-nuc-no-con-xin-danh-thanh-qua-nay-cho-cha/