vị trí của bạn Home warungbetting

Người đẹp thể thao Việt Nam tung chân 180 độ, đá bay chai nước đặt trên đầu như phim

Dương Thuý Vi đá bay chai nước đặt trên đầuTrong một video quay tại nhà riêng, Dương Thúy Vi tung ch

Dương Thuý Vi đá bay chai nước đặt trên đầu

Trong một video quay tại nhà riêng, Dương Thúy Vi tung chân 180 độ và đá bay chai nước đặt trên đầu mình. Động tác của Thúy Vi thể hiện sự chính xác, dẻo dai của một người học võ.

Video sau đó nhận được nhiều sự chú ý của bạn bè và người hâm mộ. Nhiều người bình luận dùng video này đi làm thử thách thì hầu hết xin chịu thua.

VĐV sinh năm 1993 còn chia sẻ rằng bị bố mắng cũng vì đá chai nước suýt làm vỡ mấy cái bát cổ đặt trong nhà.

Dương Thúy Vi là VĐV nổi tiếng của thể thao Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Trước đó, Thúy Vi đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh bản thân vừa trồng cây chuối vừa mặc áo phông. Thời gian Thúy Vi hoàn thành là khoảng 17 giây. Dù được cho thực hiện dễ như ăn kẹo, Thúy Vi vẫn tự nhận “mình vẫn chậm và yếu vào lúc này lắm!”.

Dương Thúy Vi từng 3 lần mở hàng vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 2013, ASIAD 2014 và SEA Games 2017 ở các nội dung sở trường. Tại SEA Games 2019, do nước chủ nhà Philippines cắt giảm một số nội dung thi ở môn Wushu nên Thúy Vi đã không thể tranh tài đem thêm HCV về cho Việt Nam.

Ở tuổi 27, Thúy Vi luôn tự nhận đã chậm chạp hơn thời trẻ. Cô tập Wushu từ năm 7 tuổi, dành gần 10 năm ăn tập ở Trung Quốc để tập môn thể thao này. Dù phải xa gia đình nhưng Thúy Vi cũng rèn được cách sinh hoạt 1 mình, tự chăm sóc bản thân và học thêm được cả tiếng Trung Quốc.

Dương Thuý Vi thực hiện thử thách trồng cây chuối mặc áo mùa Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/605/nguoi-dep-the-thao-viet-nam-tung-chan-180-do-da-bay-chai-nuoc-dat-tren-dau-nhu-phim/