vị trí của bạn Home akun bet slot

Nhà vô địch ASIAD: “Bây giờ em chỉ muốn về nhà và được… ăn giò”

Video: Những người hùng của Pencak Silat chia sẻ giản dị sau khi về nướcVào khuya ngày hôm qua (30/0

Video: Những người hùng của Pencak Silat chia sẻ giản dị sau khi về nước

Vào khuya ngày hôm qua (30/08), đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đã về đến Hà Nội sau một kì ASIAD đại thành công với 12 tấm huy chương các loại, trong đó nổi bật nhất là 2 tấm huy chương vàng ở hai nội dung đối kháng hạng cân dưới 75kg của Trần Đình Nam (trái) và dưới 95kg của Nguyễn Văn Trí.

Ngay sau khi đặt chân ra khỏi khu nhà chờ lấy hành lý tại sân bay Nội Bài, các VĐV lập tức nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của gia đình, bạn bè và giới truyền thông dù lúc ấy đã gần 23h. Trả lời phỏng vấn về những khó khăn mà mình đã phải vượt qua trong quá trình thi đấu tại Indonesia a, nhà vô địch hạng cân Trần Đình Nam trả lời với nụ cười tươi rói:

“Khi thi đấu tại Indonesia khó khăn của bọn em có lẽ nằm ở vấn đề ăn uống thôi. Bọn em phải mang mì gói và một số lương thực khô khác bởi đồ ăn ở Indonesia khá là khó ăn. Nhưng dù sao mọi khó khăn bây giờ cũng không còn quá nhiều ý nghĩa. Em cảm thấy rất hạnh phúc, muốn được về nhà và ăn giò thôi”. Võ sĩ người Nam Định chia sẻ một cách giản dị.

Nhà vô địch ASIAD: Bây giờ em chỉ muốn về nhà và được... ăn giò - Ảnh 2.

Trần Đình Nam rạng rỡ bên cạnh con trai trong ngày trở về.

Trong khi đó, một nhà vô địch khác của Pencak Silat Việt Nam là Nguyễn Văn Trí lại tỏ ra khá rụt rè và bất ngờ trước sự xuất hiện của khá nhiều cơ quan truyền thông ngay tại sân bay:

“Hôm nay em thật sự rất bất ngờ bởi có nhiều người thân và các anh chị phóng viên đến đây đón đội như vậy. Lúc giành được huy chương vàng em cảm thấy rất hạnh phúc, lúc ấy chỉ muốn khóc thôi. Được hát Quốc ca trên đất bạn thật đặc biệt. Chiếc huy chương này sẽ là động lực rất lớn cho em để thi đấu tốt tại giải vô địch Châu Á sắp tới”.

Nhà vô địch ASIAD: Bây giờ em chỉ muốn về nhà và được... ăn giò - Ảnh 3.

Nhà vô địch ASIAD môn Pencak Silat hạng cân 90-95 kg – Nguyễn Văn Trí.

Được biết, đội tuyển Pencak Silat Việt Nam sẽ tổ chức một buổi tiếc nhỏ vào ngày 03/09 sắp tới để ăn mừng. Họ là những người đem về nhiều huy chương nhất cho đoàn thể thao Việt Nam tại kì ASIAD 18 này với 2 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/614/nha-vo-dich-asiad-bay-gio-em-chi-muon-ve-nha-va-duoc-an-gio/