vị trí của bạn Home warungbetting

SLNA bị phạt vì pháo sáng của CĐV Hải Phòng

Chủ sân Vinh phải nộp phạt 15 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở vòng 9 V-League 2022.Án

Chủ sân Vinh phải nộp phạt 15 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở vòng 9 V-League 2022.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh ngày 23/7.

Án phạt được Ban kỷ luật VFF thông qua sáng nay 26/7. Hải Phòng cũng bị phạt tương tự chủ nhà SLNA, do để CĐV đốt pháo sáng trong trận đấu.

Phút 67, sau khi Phan Văn Đức ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho SLNA, pháo sáng được đốt lên trên khu khán đài của CĐV Hải Phòng. Trước đó, chủ nhà đã bố trí 200 công an và bảo vệ rà soát kỹ từng CĐV Hải Phòng vào sân. Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp, ban tổ chức sân cho phép người hâm mộ đội khách mang thêm trống và đồ cổ vũ vào sân. Pháo sáng nhiều khả năng được giấu để đưa vào sân lúc này.

Đây là vòng thứ hai liên tiếp Hải Phòng nhận án phạt. Trước đó, đội bóng đất cảng phải nộp phạt 70 triệu đồng và thi đấu một trận trên sân nhà không khán giả khi để CĐV Trần Tiến Dũng xuống sân, nhổ nước bọt và doạ đánh trọng tài Hoàng Ngọc Hà. CĐV này bị cấm tới sân ba năm ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trên sân Vinh ngày 23/7, SLNA đánh bại Hải Phòng 3-0, đạt 16 điểm vươn lên dẫn đầu bảng điểm V-League 2022. Nhưng một ngày sau, họ rơi xuống thứ nhì khi Hà Nội đánh bại Hà Tĩnh 2-1, chiếm đỉnh bảng với một điểm nhiều hơn. Ở vòng 10 vào ngày 31/7, SLNA làm khách của Hà Nội.

Hải Phòng đang đứng tư với 14 điểm, kém ba điểm so với Hà Nội. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ làm khách của TP HCM vào ngày 29/7.

Nghĩa Hưng

HLV Hải Phòng: ‘Phan Văn Đức là mẫu cầu thủ định đoạt trận đấu’SLNA lên đầu bảng nhờ siêu phẩm của Phan Văn Đức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/617/slna-bi-phat-vi-phao-sang-cua-cdv-hai-phong/