vị trí của bạn Home pakarbet88

Pogba bị kẻ gian đột nhập vào nhà trong lúc các con đang ngủ

Trên trang Instagram và Twitter cá nhân, Pogba vừa kể về sự việc anh bị kẻ gian vào nhà: “Đêm qua là

Trên trang Instagram và Twitter cá nhân, Pogba vừa kể về sự việc anh bị kẻ gian vào nhà: “Đêm qua là cơn ác mộng khủng khiếp nhất của gia đình tôi. Ngôi nhà của chúng tôi bị kẻ cướp đột nhập trong khi những đứa trẻ đang ngủ trong phòng của chúng”.

“Những tên trộm ở trong nhà trong chưa đầy 5 phút. Nhưng trong quãng thời gian đó, chúng đã kịp lấy đi của bọn tôi thứ đáng giá hơn mọi đồ vật có trong nhà. Đó chính là sự bình an và cảm giác được bảo vệ”.

“Vụ việc xảy ra ở những phút cuối cùng trong trận đấu tối qua khi kẻ cắp biết chúng tôi đang vắng nhà. Vợ chồng tôi vội vã trở về mà không hề hay biết các bé có an toàn hay không. Với tư cách một người cha, chẳng có cảm giác nào tồi tệ hơn trên thế giới này khi tôi không thể ở bên cạnh để che chở cho những đứa con của mình. Tôi thực lòng hy vọng sẽ không có bất kỳ ai phải trải qua những điều này”.

Đồng thời, Pogba hứa trao phần thưởng cho người nào cung cấp thông tin của kẻ xấu. “Tôi muốn treo thưởng cho bất cứ ai có thể mang đến cho chúng tôi những bằng chứng về vụ đột nhập này. Vui lòng gửi thông tin của bạn đến hòm thư điện thử rewardpogba@gmail.com”.

Paul Pogba và người vợ Zulay Pogba hiện đang sinh sống tại căn biệt thự sang trọng ở hạt Cheshire thuộc thành phố Manchester, Anh. Cặp đôi này lên xe hoa và đón cậu con trai đầu lòng (được đặt tên là Labile ShakurPogba) hồi đầu năm 2019. Cậu quý tử thứ hai chào đời năm 2020. Tên của bé trai sinh sau chưa được tiết lộ.

Những điều bạn có thể chưa biết về Pogba

https://sport5.vn/pogba-bi-ke-gian-dot-nhap-vao-nha-trong-luc-cac-con-dang-ngu-20220317055300669.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/631/pogba-bi-ke-gian-dot-nhap-vao-nha-trong-luc-cac-con-dang-ngu/