vị trí của bạn Home mpo freebet

Huyền thoại MU xúi người hâm mộ Anh la ó chế giễu Quốc ca nước khác

Sau khi Liên đoàn bóng đá Anh bịUEFAbuộc tội để cổ động viên nhà gây náo loạn trong thời điểm Đan Mạ

Sau khi Liên đoàn bóng đá Anh bịUEFAbuộc tội để cổ động viên nhà gây náo loạn trong thời điểm Đan Mạch hát Quốc ca, mới đây, cựu thủ quân Manchester United, Gary Neville cũng bày tỏ quan điểm của mình xung quanh vụ việc.

Neville đăng trên trang cá nhân:” Khi tôi thi đấu ở đất nước khác trong một giải đấu thuộc cấp đội tuyển quốc gia và Quốc ca của chúng tôi bị la ó, tôi luôn cho rằng đó là vì những người hâm mộ đối phương đang cố gắng khiến chúng tôi trở nên bất an, dìm hàng cổ động viên của chúng tôi và không bao giờ ngừng tấn công chúng tôi. Đó đâu phải điều gì quá tệ hại hay thiếu tôn trọng?”.

Quan điểm của Gary Neville nhận được gần 37 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và gần 3 nghìn bình luận. Nhiều người tỏ ra đồng tình với ý kiến cá nhân của cựu tuyển thủ Anhnhưng cũng không ít người bất bình với quan điểm mà bình luận viên nổi tiếng của kênh Sky Sports đưa ra.

Qua dòng trạng thái có phần hóm hỉnh và pha trò của Gary Neville, có thể thấy anh hoàn toàn đồng tình với sự quá khích của một vài người hâm mộ, miễn sao điều đó khiến họ cảm thấy vui vẻ và có ích cho đội tuyển.

Dòng trạng thái của Gary Neville có ý đáp trả ý kiến trước đó của một huyền thọai người Anh khác, cựu tiền đạo Gary Lineker khi ông lên tiếng khuyên cổ động viên Anh nên tôn trọng quốc ca Ý bởi “đó là một bài hát hay”. Gary Lineker chỉ trích hành vi la ó thật thô lỗ và kém văn minh. “Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu tấm vé xem trực tiếp trận chung kết, xin vui lòng đừng la ó quốc ca Ý”, Lineker viết trên Twitter.

Đội tuyển quê hương của Gary Neville đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử ngay tại sân nhà Wembley vào ngày 12/7 tới trong trận chung kết Euro 2020 với Italy. Nếu giành chiến thắng, đây sẽ là lần đầu tiên Tam Sư mang được chiếc cúp bạc Henri Delaunay danh giá về phòng truyền thống của mình sau hơn 60 năm giải đấu này được tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/632/huyen-thoai-mu-xui-nguoi-ham-mo-anh-la-o-che-gieu-quoc-ca-nuoc-khac/