vị trí của bạn Home warungbetting

Bị MXH thẳng tay xóa mất màn khoe bikini nóng bỏng, nàng WAG bực tức: “Chúng ta muốn thành những kẻ tối cổ à?”

Trong bức ảnh mới nhất đăng lên tài khoản Instagram cá nhân, Wanda Nara mặc áo thun màu đen và độc c

Trong bức ảnh mới nhất đăng lên tài khoản Instagram cá nhân, Wanda Nara mặc áo thun màu đen và độc chiếc quần lót dạng “lọt khe” cực kỳ nóng bỏng. Nhưng chỉ sau vài giờ, bức ảnh bị trang mạng xã hội gỡ xuống với lý do nhận nhiều report từ người dùng và “vi phạm quy tắc cộng đồng”.

Cô nàng đành che bớt phần nhạy cảm bằng một ngôi sao và reup (đăng tải lại) trong trạng thái khá bực bội. “Bức ảnh này đã được kiểm duyệt. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao nó lại bị gỡ xuống. Chúng ta đang ở năm 2021 chứ không phải 1810… mặc áo phông và bikini mà cũng vi phạm”.

Theo bà xã của tiền đạo Mauro Icardi, cô thích những phụ nữ có thân hình đẹp và tự tin khoe vẻ đẹp của mình. Nàng WAG 34 tuổi cũng tỏ ra bức xúc với những kẻ đã report mình. “Lòng đố kỵ giữa những người phụ nữ với nhau quả thật xấu xa. Hãy học cách tôn trọng người khác để họ có thể tôn trọng lại bạn”.

Wanda Nara vốn nổi tiếng là cô nàng nóng bỏng bậc nhất làng WAGs. Người đẹp xứ tango thường xuyên khoe những đường cong “chết người” lên tài khoản cá nhân

Cả gia đình thường xuyên qua lại giữa Milan và Paris, nơi tiền đạo Icardi đang khoác áo PSG

Bộ sưu tập quần áo, giày dép, túi xách… của cô nàng chắc chắn là niềm ao ước với nhiều chị em

Ảnh: Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/634/bi-mxh-thang-tay-xoa-mat-man-khoe-bikini-nong-bong-nang-wag-buc-tuc-chung-ta-muon-thanh-nhung-ke-toi-co-a/