vị trí của bạn Home bisa football

Ronaldo cầu xin MU chấm dứt hợp đồng, “siêu cò” tuyệt vọng cầu cứu CLB Đức

Ronaldo đã xin MU chấm dứt hợp đồng của anh sớm trước 1 năm để được đá Cúp C1.C

Ronaldo đã xin MU chấm dứt hợp đồng của anh sớm trước 1 năm để được đá Cúp C1.

CristianoRonaldovàMUđang có một cuộc “chiến tranh lạnh”. Sau khi hai bên gặp nhau vào thứ Ba vừa qua để bàn chuyện tương lai, MU đã tỏ ra kiên quyết không bán anh do họ vẫn coi Ronaldo là một phần quan trọng của đội bóng, chưa kể MU đang thiếu tiền đạo và không thể mạo hiểm cho CR7 ra đi.

Ronaldo cầu xin MU chấm dứt hợp đồng, “siêu cò” tuyệt vọng cầu cứu CLB Đức - 1

Haller phải trị bệnh sau khi về Dortmund khiến dư luận đồn Ronaldo có thể thay anh

Nhưng ngay cả Dortmund cũng tỏ ra thờ ơ với đề nghị của Mendes, bởi Ronaldo có được MU cho mượn thì Dortmund vẫn sẽ phải trả một số tiền lương rất lớn cho một cầu thủ 37 tuổi. Marco Reus đang hưởng lương cao nhất CLB (khoảng 198.000 bảng/tuần) và đó cũng chỉ mới là 40% mức lương Ronaldo đang hưởng tại MU, chưa kể Dortmund còn có 2 cầu thủ hưởng lương cao khác là Mats Hummels và Thomas Meunier.

Chưa kể giám đốc thể thao Sebastian Kehl tỏ ra hoài nghi về động cơ của Ronaldo, anh sẽ đến Dortmund để làm đẹp cho thành tích ghi bàn ở Cúp C1 hay thực sự muốn giúp CLB tiến xa hay thậm chí vô địch? Dortmund hiếm khi đón về những cầu thủ kiểu như Ronaldo và họ dù mất Haller vẫn có lựa chọn dùng Donyell Malen & Karim Adeyemi trên hàng công trong thời gian chân sút người Bờ Biển Ngà vắng mặt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/637/ronaldo-cau-xin-mu-cham-dut-hop-dong-sieu-co-tuyet-vong-cau-cuu-clb-duc/