vị trí của bạn Home pakarbet88

U23 Việt Nam vs U23 Indonesia: Trái Ngược vs HLV Park Hang Seo Dành Lời Khen Cho Indonesia Thì HLV Shin Tae Yong Lại Kiêu Ngạo Hạ U23 VN Dễ Dàng.

Trước khi sang Hà Nội, HLV Shin Tae Yong của U23 Indonesia bày tỏ sự thận trọng khi ph

Trước khi sang Hà Nội, HLV Shin Tae Yong của U23 Indonesia bày tỏ sự thận trọng khi phải đụng độ U23 Việt Nam ngay trận ra quân. Nhưng trước trận đấu khi được phỏng vấn thì HLV Shin Tae Yong lại tư tin HẠ U23 Việt Nam.

HLV Shin Tae Yong: “Trong các trận đấu trước với Việt Nam, kể từ khi tôi làm HLV trưởng Indonesia, tôi không ngại gì khi nhận định Việt Nam có chiều sâu đội hình chất lượng hơn. Ở giải này, Indonesia được bổ sung nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài, châu Âu, tôi tin rằng Indonesia sẽ có trận đấu tốt hơn trước Việt Nam. Việt Nam thi đấu trên sân nhà với CĐV đông đảo, chúng tôi cố gắng vượt qua khó khăn đó, tôi tin rằng kết quả tốt thuộc về chúng tôi. Chúng tôi sẽ HẠ Việt Nam ngay trên đất nước của họ”.

💥===>Tỷ Lệ Kèo Nhà Cái<===💥

Họp báo U23 Việt Nam đấu U23 Indonesia: HLV Park Hang Seo khen đối thủ đã mạnh lên - 1

HLV Shin Tae Yong nói lên cảm nghĩ về màn tái đấu với Việt Nam: “Tôi có xem trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia ở chung kết SEA Games kỳ trước. Indonesia thua Việt Nam 0-3. Tại SEA Games lần này, hai đội có dịp gặp lại nhau. Ông Park đang làm tốt công việc của mình ở Việt Nam. Tôi và ông Park cùng là người Hàn Quốc, nhưng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất vai trò của mình ở đội bóng mà tôi đang dẫn dắt”.

💥===>Soi kèo SEA Games 31<===💥

Về phần phía HLV Park Hang Seo, ông đã dành rất nhiều lời khen cho HLV Shin Tae Yong cũng như Indonesia: “Hiện tại các cầu thủ đang gặp một chút áp lực, nhưng tôi nghĩ họ hoàn toàn có thể đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người hâm mộ.Tôi nghĩ các cầu thủ có thể giành HCV. Sự chuẩn bị về tinh thần, thể lực của chúng tôi đang diễn ra tương đối tốt. Dưới góc độ cá nhân, đây là giải đấu cuối cùng của tôi với U23 Việt Nam, tôi sẽ cố gắng hết sức mình, tôi sẽ làm việc với tinh thần cao nhất để hướng đến kết quả tốt nhất.”

U23 Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games bằng trận ra quân bảng A gặp U23 Indonesia vào lúc 19h ngày 06/05. Hãy cùng đón xem tại Keo88.com nhé!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/639/u23-viet-nam-vs-u23-indonesia-trai-nguoc-vs-hlv-park-hang-seo-danh-loi-khen-cho-indonesia-thi-hlv-shin-tae-yong-lai-kieu-ngao-ha-u23-vn-de-dang/