vị trí của bạn Home mpo freebet

Mbappe và Neymar hỗn chiến trong phòng thay đồ PSG

Mbappe và Neymar được cho mâu thuẫn, húc đầu vào nhau trong phòng

Mbappe và Neymar được cho mâu thuẫn, húc đầu vào nhau trong phòng thay đồ sau chiến thắng 5-2 của PSG trước Montpellier vì liên quan đến… đá phạt đền.

Tuy có chiến thắng đậm đà ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà Parc des Princes tại mùa giải mớiLigue 12022/23, nhưng không phải mọi thứ đều vui vẻ với PSG.

Đây cũng là trận đầu tiên Kylian Mbappe ra sân, do chấn thương nên vắng mặt ởPSG5-0 Clermont Foot cũng như ở Siêu cúp Pháp (treo giò vì đủ 2 thẻ vàng).

Theo thông tin được tiết lộ, đã có một cuộc hỗn chiến trong phòng thay đồ PSG sau trận thắng Montpellier, khiMbappevà Neymar lao vào nhau.

Cả 2 được cho đã hét vào mặt nhau, húc đầu nhau trước khi được đồng đội tách ra. Việc lớn tiếng qua lại sau đó chưa kết thúc, với một số đồ đạc bị ném cả ra ngoài.

Nguyên nhân sự việc được cho chỉ vì… quả phạt đền. Cụ thể, trong trận PSG 5-2 Montpellier, Mbappe bỏ lỡ cơ hội đưa đội nhà vượt lên khi đá hỏng quả phạt đền đầu tiên.

Sau đó, anh được phát hiện giận dỗi không thèm chạy khi không được đồng đội chuyền bóng. Việc này Mbappe bị fan chê trách.

Trong hiệp 2, PSG được hưởng 1 quả phạt đền khác vàNeymarđã bước lên thực hiện thành công. Điều này dường như gây ra vấn đề với Mbappe.

Chân sút tuyển Pháp được cho không hài lòng, khi vẫn muốn là người thực hiện quả phạt đền dù trước đó đá hỏng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/640/mbappe-va-neymar-hon-chien-trong-phong-thay-do-psg/