vị trí của bạn Home pakarbet88

Wanda Nara ly thân với Mauro Icardi vì “người thứ ba”?

Cựu người mẫu Wanda Nara đã ly thân với tiền đạo của PSG, Mauro Icardi mà dư luậ

Cựu người mẫu Wanda Nara đã ly thân với tiền đạo của PSG, Mauro Icardi mà dư luận cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ “người thứ ba”.

Wanda Nara đã đưa ra quyết định ly thân với Mauro Icardi sau khi đăng một thông điệp bí ẩn trên Instagram Story của mình: “Một gia đình khác mà bạn đã hủy hoại vì một con chó cái”.

Wanda không nói rõ tin nhắn này dành cho ai, gây ra nhiều đồn đoán. Đáng chú ý, cùng lúc đó, cô đã ngừng theo dõi tiền đạo của PSG trên Instagram. Icardi là cha của hai con gái út Francesca và Isabella với cựu người mẫu 34 tuổi này.

Thông điệp ngắn gọn của Wanda với phông nền đen ám chỉ rằng có một cuộc xung đột gần đây trong cuộc hôn nhân và bằng chứng đã trở nên chắc chắn với những lời của chính Wanda: “Tôi đã ly thân”, tin nhắn mà cô trao đổi với nhà báo giải trí Ker Weinstein.

“Bom nổ: Mauro và Wanda chia tay nhau, thật xấu hổ! Hy vọng rằng họ sẽ vượt qua nó. Có một sự liên quan của người thứ ba trong mối bất hòa và tôi đang bị sốc”, Ker Weinstein viết trong một bài đăng trên Instagram.

Trước những bằng chứng này, chắc chắn giữa hai người đã xảy ra xích mích gay gắt và Wanda nghi ngờ chồng mình đang quan hệ với một người phụ nữ khác.

Hôm thứ Sáu, Icardi đã chia sẻ một bức ảnh của Wanda và các con gái mà không có bất kỳ dấu hiệu nào về “cơn bão” sẽ xảy ra vào ngày hôm sau. Mọi chuyện giữa họ dường như vẫn ổn, nhưng có một sự thật càng làm dấy lên nhiều nghi ngờ hơn khi liên quan đến cái tên Eugenia “La China” Suarez, diễn viên, ca sĩ và người mẫu sinh năm 1992.

Wanda đã ngừng theo dõi Suarez trên mạng xã hội, người mà chỉ vài giờ trước đã “thích” tất cả các bức ảnh của cô được đăng. Thật trùng hợp, Icardi cũng ngừng theo dõi Suarez, người mà anh dường như có một mối quan hệ rất thân thiết. Trong khi đó, La China tiếp tục theo dõi Wanda nhưng không có Icardi.

Wanda và Icardi kết hôn với nhau vào năm 2014 gây ra tranh cãi gay gắt. Người mẫu kiêm đại diện cầu thủ này bị tố lừa dối chồng Maxi Lopez để quan hệ bất chính với Icardi, vốn là đồng đội và bạn thân của Lopez tại Sampdoria.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/647/wanda-nara-ly-than-voi-mauro-icardi-vi-nguoi-thu-ba/