vị trí của bạn Home pakarbet88

Phục sát đất khả năng “căn chỉnh” hiếm có của đồng đội Messi: Cả 3 con đều chung một ngày sinh

“Alba Griezmann, chào đời lúc 10 giờ 24 phút ngày 8/4/2021”, Antoine Griezmann hạnh phúc thông báo t

“Alba Griezmann, chào đời lúc 10 giờ 24 phút ngày 8/4/2021”, Antoine Griezmann hạnh phúc thông báo trên tài khoản cá nhân. Cô bé Alba trở thành người con thứ 3 của tiền đạo khoác áo Barcelona và bà xã Erika Choperena.

Hòa chung niềm vui với gia đình Griezmann, fan nhanh chóng nhận ra điều trùng hợp khó tin. Cả 2 nhóc trước đó nhà chân sút người Pháp, con gái đầu Mia (sinh năm 2016) và cậu trai thứ Amaro (2019), cũng đều sinh ngày 8/4. Theo thống kê từ tờThe Sun, xác suất gia đình có 3 người con khác tuổi nhưng chung một ngày sinh là cực hiếm, chỉ có tỷ lệ khoảng 1/133.000.

“Đúng là khôn như nhà Griezmann. Thay vì phải tổ chức 3 cái sinh nhật trong một năm, giờ anh ấy tiết kiệm được khối tiền do chỉ phải tổ chức một lần to to”, một fan hài hước nhận xét.

Trong khi người hâm mộ Barca khác cũng buông lời bông đùa. “Nói về khả năng ‘căn chỉnh” kiểu này trong giới quần đùi áo số, Griezmann số 2 chắc không ai dám nhận số 1. Giá mà khả năng dứt điểm của anh ấy cũng được chuẩn xác như thế”.

Để ngày vui của Griezmann thêm trọn vẹn, tiền đạo người Pháp được cho phép nghỉ buổi tập hôm 8/4 của Barca. Tuy nhiên, Griezmann sẽ sớm trở lại để cùng các đồng đội chuẩn bị cho cuộc thư hùng với đại kình địch Real Madrid vào cuối tuần này.

Gia đình hạnh phúc của Griezmann (Ảnh: Instagram)

Trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona thuộc vòng 30 La Liga sẽ diễn ra lúc 2h ngày 11/4 trên sân Alfredo di Stefano.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/657/phuc-sat-dat-kha-nang-can-chinh-hiem-co-cua-dong-doi-messi-ca-3-con-deu-chung-mot-ngay-sinh/