vị trí của bạn Home bisa football

Đám cưới Tiến Dũng – Khánh Linh sẽ tổ chức tại 3 địa điểm

Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chốt ngày tổ chức lễ thành hôn với cô nàng Nguyễn Khánh Linh sau

Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chốt ngày tổ chức lễ thành hôn với cô nàng Nguyễn Khánh Linh sau 2 năm hẹn hò. Cặp đôi dự kiến làm đám cưới ở 3 địa điểm với tập khách mời khác nhau. Cụ thể, ngày 1-2/1/2021 (tức ngày 19,20/11 năm Canh Tý), đám cưới đầu tiên sẽ diễn ra ở Hà Tĩnh – quê nhà của Tiến Dũng với những khách mời của họ nhà trai.

Lễ cưới ở Bắc Ninh – quê cô dâu sẽ tổ chức vào ngày 7-8/1/2021 (tức ngày 25, 26/11 năm Canh Tý) với sự hiện diện của đông đảo bà con họ hàng nhà gái. Tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân của cô dâu – chú rể.

Việc tổ chức 3 tiệc cưới không có gì là lạ khi mỗi buổi đều có những khách mời đặc thù khác nhau. Khoảng cách từ Bắc Ninh đến Hà Tĩnh cũng khá xa để Tiến Dũng và Khánh Linh có thể tổ chức cưới đón dâu – đưa dâu chỉ trong 1 ngày. Làm lễ cưới ở 3 nơi giúp cặp đôi có sự tiếp đón chu đáo nhất với khách mời đến chung vui và chứng kiến hạnh phúc của đôi tân lang – tân giai nhân.

Trước đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và bà xã Viên Minh cũng chọn 3 nơi lần lượt ở TP.HCM (ngày 16/11), Phú Quốc (ngày 18/11), Nghệ An (ngày 3/12) để cử hành lễ cưới. Sau 2 đám cưới riêng tư đã diễn ra, đầu tháng 12 tới, đôi vợ chồng trẻ sẽ tiếp tục đón khách đến dự cưới ở Nghệ An – quê Công Phượng.

Năm 2020, người hâm mộ Việt Nam đã lần lượt chứng kiến hội tuyển thủ quốc dân lập gia đình và gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến các chàng trai. Tháng 1, Văn Đức cưới Nhật Linh. Sang tháng 2 Duy Mạnh làm lễ cưới cổ tích với Quỳnh Anh. Tháng 6, Công Phượng ăn hỏi, rồi tháng 11,12 làm lễ cưới. Sắp tới là Tiến Dũng cùng Khánh Linh. Phạm Xuân Mạnh và bạn gái Dung Trần cũng sắp về chung nhà sau lễ dạm ngõ hôm qua 25/11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/661/dam-cuoi-tien-dung-khanh-linh-se-to-chuc-tai-3-dia-diem/