vị trí của bạn Home akun bet slot

Xuân Trường, Minh Long và Văn Thanh tái hiện màn cover gây sốt 3 năm trước khi cùng đi dự tiệc đám cưới Công Phượng

Xuân Trường, Văn Thanh và Minh Long tái hiện màn cover “Một nhà” gây sốt 3 năm trước. Video: XT6 Mớ

Xuân Trường, Văn Thanh và Minh Long tái hiện màn cover “Một nhà” gây sốt 3 năm trước. Video: XT6

Mới đây, Xuân Trường đã chia sẻ đoạn video cover bản hit “Một Nhà” cùng những người bạn thân thiết như Minh Long và Văn Thanh. Chắc hẳn các fan của chàng “híp” sẽ thấy khung hình quen quen phải không nào? 3 năm trước, những người bạn lầy lội này cũng từng cover “Một nhà” gây sốt mạng xã hội.

Cả 3 thậm chí còn khéo léo chọn trang phục sao cho giống nhất với hình ảnh của 3 năm trước. Họ ngồi theo đúng thứ tự Văn Thanh, Minh Long, Xuân Trường từ trái sang phải. Văn Thanh mặc áo đen, đội mũ ngược, Minh Long mặc áo ngủ cùng chiếc gối kê cổ màu tím còn Xuân Trường vẫn trung thành với áo Tank top trắng.

Xuân Trường viết: “Có những điều không bao giờ thay đổi”. Quả thật, dù cho sự nghiệp, công việc của họ đã rẽ sang nhiều hướng khác nhau, không còn nhiều dịp tập trung trong cùng một đội bóng nhưng tình bạn của bộ 3 này vẫn luôn như vậy, vẫn vui vẻ, lầy lội hất cỡ khi ở bên cạnh nhau.

Video cover này được Xuân Trường và hai người bạn thực hiện khi có dịp hội ngộ tại Phú Quốc, nơi diễn ra tiệc cưới của Công Phượng ngày 18/11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/669/xuan-truong-minh-long-va-van-thanh-tai-hien-man-cover-gay-sot-3-nam-truoc-khi-cung-di-du-tiec-dam-cuoi-cong-phuong/