vị trí của bạn Home warungbetting

Trộm đột nhập sân Bernabeu của Real Madrid nhưng lấy đi những món đồ chẳng ai ngờ tới

Tờ AS đưa tin, vào khoảng 6h15 sáng ngày 19/8 (giờ địa phương), cảnh sát nhận được tin báo về vụ trộ

Tờ AS đưa tin, vào khoảng 6h15 sáng ngày 19/8 (giờ địa phương), cảnh sát nhận được tin báo về vụ trộm xảy ra ở một cửa hàng bán đồ lưu niệm của Real Madrid nằm trong khuôn viên sân Santiago Bernabeu. Giữa đêm, lũ trộm đã sử dụng một chiếc xe tông thẳng vào cửa cuốn và đột nhập vào trong lấy đi nhiều món đồ đang trưng bày.

Theo ghi nhận của cảnh sát, số hàng bị lấy đi chủ yếu gồm: quần áo, mũ nón, khăn quàng cổ và thậm chí cả… mannequin (ma-nơ-canh). Các điều tra viên đã tiến hành phân tích và điều tra hiện trường để truy bắt nhóm tội phạm. Trong khi phía Real Madrid đang đánh giá lại mức độ thiệt hại của vụ trộm.

Vụ trộm xảy ra rạng sáng 19/8 tại một cửa hàng bán sản phẩm lưu niệm của Real trong khuôn viên sân Bernabeu (Ảnh: AS)

Tờ Vozpopuli tiết lộ thêm, camera an ninh đã ghi lại cảnh lũ trộm đột nhập. Cả nhóm sau đó lên 2 chiếc xe chờ sẵn ở bên ngoài để tẩu thoát. Đây được đánh giá là vụ trộm khá hi hữu khi những đồ vật nhóm trộm lấy đi chỉ bao gồm những mặt hàng không quá giá trị.

Cửa hàng trưng bày sản phẩm của Real Madrid có diện tích khoảng 700 m2, trải rộng trên 2 tầng. Tại đó, người hâm mộ có thể tìm thấy đủ các món đồ và sản phẩm lưu niệm liên quan đến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Sân Bernabeu hiện vẫn trong quá trình cải tạo, nâng cấp bắt đầu từ năm 2019. Dự án kéo dài buộc Real Madrid phải sử dụng sân tập Alfredo Di Stefano, trong khuôn viên Trung tâm huấn luyện Valdebebas, làm sân nhà ở mọi giải đấu. Dự kiến vào mùa hè sang năm, sân Bernabeu mới hoàn thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/670/trom-dot-nhap-san-bernabeu-cua-real-madrid-nhung-lay-di-nhung-mon-do-chang-ai-ngo-toi/