vị trí của bạn Home akun bet slot

Gia đình cựu danh thủ David Beckham bị hàng xóm phản ứng dữ dội vì quyết định xây hồ nước “xấu xí và quái dị” trong dinh thự trị giá 180 tỷ

Theo thông tin độc quyền của tờ The Sun, vợ chồng Beckham đã gửi đơn tới hội đồng quận West Oxfordsh

Theo thông tin độc quyền của tờ The Sun, vợ chồng Beckham đã gửi đơn tới hội đồng quận West Oxfordshire, trình bày kế hoạch xây dựng một hồ nước khổng lồ bên trong dinh thự trị giá 6,15 triệu bảng (180 tỷ đồng) tại Costwolds. Theo đó, hồ nước này rộng tới 3000 m2, độ sâu khoảng 4m và có hình giống như một quả thận.

Tuy xây dựng công trình trên phần đất thuộc quyền sở hữu của mình, ông bà Becks vẫn vấp phải sự phản ứng dữ dội. Bên cạnh lời phàn nàn của hội đồng sinh thái địa phương, ít nhất hai người hàng xóm đã viết thư kiến nghị tới chính quyền địa phương.

Một người phụ nữ có tên Sue Jones có phản ứng khá gay gắt. “Tôi đã sống gần hết cuộc đời của mình tại nơi đây và thấy bản thân cần phải lên tiếng trước kế hoạch quái dị kia. Không có lý do gìđể bất kỳ ai xây dựng một công trình xấu xí và gây ảnh hưởng tới hệ thống nước ở địa phương. Chưa kể, nó còn khiến nhiều sinh vật mất đi nơi trú ngụ. Tại sao họ không hài lòng với phong cảnh tuyệt vời sẵn có mà lại muốn thay đổi”.

Một người hàng xóm khác có tên Charlotte Waddington cũng phản ứng rất “gắt”. Bà cho rằng hồ bơi khổng lồ có thể gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảnh quan.

“Chúng tôi đã được mẹ thiên nhiên nuôi sống trong hàng thế kỷ. Giờ mọi thứ đang sắp thay đổi vì một cái hồ nước khổng lồ. Nó sẽ khiến nguồn nước bị ô nhiễm, chúng tôi cũng có ít nước để sinh hoạt hơn”, bà viết trong đơn.

Tuy nhiên, nếu được cơ quan chính quyền cho phép, gia đình Beckham vẫn có thể xây dựng theo nguyện vọng của mình. Hồi tháng 5, David cùng Victoria cũng bị hàng xóm chỉ trích vì xây thêm một số công trình bên ngoài và thuê vệ sĩ. Sau cùng, cặp đôi này vẫn thực hiện thành công kế hoạch của mình.

Được biết, danh thủ người Anh và vợ muốn xây dựng hồ nước để “tăng sự đa dạng sinh học và tận hưởng thiên nhiên được tốt hơn”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/672/gia-dinh-cuu-danh-thu-david-beckham-bi-hang-xom-phan-ung-du-doi-vi-quyet-dinh-xay-ho-nuoc-xau-xi-va-quai-di-trong-dinh-thu-tri-gia-180-ty/