vị trí của bạn Home i777 bet slot

Victoria có lần hiếm hoi đăng ảnh tình tứ cùng ông xã lên trang cá nhân

Mới đây, nhà thiết kế Victoria đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang

Mới đây, nhà thiết kế Victoria đã gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình đang được ông xã David hôn lên tóc cực kỳ tình cảm. Đây là động thái bất ngờ của bà Becks bởi dù đã bên nhau 21 năm và có 4 con chung, cặp đôi vàng của nước Anh hiếm khi đăng ảnh chụp chung lên trang cá nhân, nhất là vào thời điểm không có dịp gì đặc biệt như hiện tại.

Tuy nhiên, đọc đến dòng chú thích ảnh của Victoria nhiều người không khỏi ngã ngửa. Hóa ra, cô đăng tấm hình với mục đích quảng cáo cho dòng kính mắt của chính mình, dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

Dù vậy, các fan vẫn để lại vô số lời khen dành cho mối tình kéo dài hơn 2 thập kỷ của ông bà Becks.

“Họ là cặp đôi yêu thích nhất của tôi”, tài khoản evab171 mô tả.

“Tôi ước sau này sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng giống như Victoria đã tìm được David vậy”, một người khác bình luận.

Gia đình David Beckham vừa trở về Anh sau chuyến du lịch tại Hy Lạp. Theo truyền thông xứ sương mù, cậu cả Brooklyn cùng hôn phu Nicola Peltz cũng đã quay lại Mỹ. Trong những ngày qua, bà Becks trở lại với guồng quay của công việc và thường xuyên đăng tải những mẫu thiết kế mới của mình lên trang cá nhân. Trong khi đó, ông Becks được cho cũng chuẩn bị sang Mỹ để giải quyết công việc tại CLB Inter Miami.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/673/victoria-co-lan-hiem-hoi-dang-a%cc%89nh-tinh-tu-cung-ong-xa%cc%83-len-trang-ca-nhan/