vị trí của bạn Home warungbetting

VĐV đua xe đạp gây choáng khi đăng tải hình ảnh cặp giò lên MXH, fan thảng thốt: Anh ơi đừng tập nữa, chân cẩn thận nổ tung

Do liên tục phải làm việc với cường độ cao, chân của các VĐV đua xe đạp người nào người nấy đều “căn

Do liên tục phải làm việc với cường độ cao, chân của các VĐV đua xe đạp người nào người nấy đều “căng đét”, chưa kể việc nổi đầy những mạch máu. Và thế là, mỗi khi có nhã ý khoe “cặp giò” của mình lên MXH, các cua rơ lại khiến một số fan hết hồn xen lẫn khâm phục vì sự nỗ lực các anh đã bỏ ra.

Đến hẹn lại lên, VĐV 35 tuổi Jose Joaquin Rojas đã trở thành người tiếp theo gây sốt cộng đồng mạng bằng hình ảnh đôi chân. “Chuẩn bị cho chặng 8 tại cuộc đua La Vuelta”, Rojas viết dòng chú thích bên dưới bức ảnh chụp hai bên chân chằng chịt “dây điện”.

Bài đăng trên lập tức nhận được sự chú ý của CĐM. Ngay cả người đồng nghiệp Carlos Barbero cũng đã phải vào góp vui: “Anh lấy một bức ảnh rồi đăng liền mấy năm nay đúng không? Tôi thấy giống hệt”.

Trong khi đó, các fan lại có một phen phải hết hồn trước nhưng gì vừa được chứng kiến.

“Thật khó tin. Nhìn hình, tôi mới thấu hiểu phần nào công sức các VĐV đã phải bỏ ra để đạt được thành tích tốt”, một người bình luận.

“Tôi nghĩ anh ấy nên bớt tập luyện lại, chân anh ấy có thể nổ tung mất”.

Dù đã chuẩn bị rất kỹ, Rojas cùng các đồng đội tại Movistar vẫn không có được kết quả ưng ý tại chặng 8 vừa qua. Bản thân cua rơ sinh năm 1985 cũng chỉ cán đích ở vị trí 33, kém gần 36 giây so với người dẫn đầu. Giải đua La Vuelta năm nay có tổng cộng 18 chặng, kết thúc vào ngày 8/11 tới.

Ảnh: Instagram

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/687/vdv-dua-xe-dap-gay-choang-khi-dang-tai-hinh-anh-cap-gio-len-mxh-fan-thang-thot-anh-oi-dung-tap-nua-chan-can-than-no-tung/