vị trí của bạn Home mpo freebet

Thần chú ‘bay lên trời’ sẽ vang lên trong trận U.23 Việt Nam gặp U.23 Hàn Quốc

Sáng nay (5.6), chị Vũ Thanh Thúy đã cùng một nhóm CĐV đã từ quê nhà Quảng Ninh đi một hành trình dà

Sáng nay (5.6), chị Vũ Thanh Thúy đã cùng một nhóm CĐV đã từ quê nhà Quảng Ninh đi một hành trình dài bằng máy bay tới Uzbekistan để cổ vũ cho đội tuyển U.23 Việt Nam.

Thần chú ‘bay lên trời’ sẽ vang lên trong trận U.23 Việt Nam gặp U.23 Hàn Quốc - ảnh 1

Chị Thúy ngán với câu thần chú nổi tiếng “Bay lên trời là em bay ra ngoài”

Đậu Tiến Đạt

Sau hành trình dài 48 tiếng, chị Thúy cùng nhóm CĐV đã tới khách sạn Wyndham ở thủ đô Tashkent là nơi các cầu thủ U.23 Việt Nam lưu trú khi tham dự vòng chung kết U.23 châu Á tại Uzbekistan để thăm hỏi, động viên.

Tại đây, chị Thúy cùng một nữ CĐV người Hải Phòng là Bùi Thị Hồng Hạnh đã mang rất nhiều đồ ăn hương vị quê nhà tới cho các cầu thủ như bánh chưng, nước mắm, giò chả, cùng nhiều thức ăn nấu chín khác.

Đáng chú ý, CĐV quê Quảng Ninh cho biết chị vẫn mang theo chiếc loa cầm tay và sẵn sàng dùng thần chú “bay lên trời là em bay ra ngoài” để tiếp sức cho các cầu thủ U.23 Việt Nam.

\n

Chị Vũ Thanh Thúy được nhiều người gọi với biệt danh Thúy “Ngán”, hiện sống tại TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh). Chị Thúy là cổ động viên trung thành nhiều năm nay của đội Than Quảng Ninh và thường xuyên theo đội cổ vũ khi thi đấu trong nước.

Thần chú ‘bay lên trời’ sẽ vang lên trong trận U.23 Việt Nam gặp U.23 Hàn Quốc - ảnh 2

Chị Vũ Thanh Thúy và Bùi Thị Hồng Hạnh trong một lần đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở nước ngoài

Đậu Tiến Đạt

Chị Thúy “Ngán” được nhiều người chú ý kể từ khi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30. Khi ấy, giọng hát “Bay lên trời là em bay ra ngoài” bắt đầu vang lên trên khán đài sau mỗi pha đá phạt trước khung thành đội nhà.

Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, chị Vũ Thanh Thúy cũng cho biết chị cổ vũ không phải để nổi tiếng mà để mang lại tinh thần chiến thắng cho cầu thủ Việt Nam. Chị nghĩ rằng đây là một câu “thần chú” và muốn rằng khi mỗi một lần đội chúng ta bị áp đảo, bị nhận những quả đá phạt thì câu thần chú sẽ giảm lo lắng cho cầu thủ, giúp cầu thủ bình tĩnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/713/than-chu-bay-len-troi-se-vang-len-trong-tran-u-23-viet-nam-gap-u-23-han-quoc/