vị trí của bạn Home i777 bet slot

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, mới đây, đội U.23 Việt Nam được tạo điều kiện sang UAE dự giải quốc tế

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, mới đây, đội U.23 Việt Nam được tạo điều kiện sang UAE dự giải quốc tế Dubai. Tuy nhiên, rất không may cho Liễu Quang Vinh, anh bị giãn dây chằng chéo đầu gối trái trong trận đấu gặp U.23 Iraq. Vinh vẫn có tên trong danh sách triệu tập đội U.23 Việt Nam nhưng sau 2 ngày tập riêng, Vinh đã được kết luận là gần như không thể kịp hồi phục cho SEA Games 31. HLV Park Hang-seo hiện đang cân nhắc khả năng gọi bổ sung Đặng Văn Tới.

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 1

Đặng Văn Tới (áo số 2) tại giải Dubai 2022

VFF

Tại giải quốc tế Dubai, Văn Tới từng được quyền HLV trưởng Lee Young-jin trao băng đội trưởng nhưng trong danh sách ban đầu anh lại không được gọi vào đội U.23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31. Nếu được gọi, Tới sẽ có mặt ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong buổi tập ngày 12.4. Anh sẽ phải cực kỳ nỗ lực mới trụ lại được đội hình đăng ký thi đấu tại SEA Games 31.

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 2

Thầy Park và Văn Toản

QUANG neymar

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 3

Thầy Cảnh và Văn Toản

QUANG NEYMAR

Ở buổi tập sáng ngày 11.4, tiền vệ Trần Bảo Toàn đã gia nhập cùng đồng đội. Anh cũng là trường hợp được thầy Park gọi thay thế Hoàng Xuân Tân (cầu thủ Nam Định bị chấn thương). Hậu vệ Trần Quang Thịnh vẫn tiếp tục tập riêng với bác sĩ vào sáng nay vì anh bị đau cơ đùi (sẽ tập chung với đồng đội ngày mai). Đội U.23 Việt Nam tập sang buổi thứ 4 vẫn trong cảnh thiếu người vì các cầu thủ phải đấu xong vòng 1/8 Cúp quốc gia 2022 mới lên tập trung.

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 4

Đội U.23 Việt Nam tập thiếu người. HLV thể lực Park Sung-gyun cho cầu thủ tập chạy

MINH HIẾU

\n Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 5

Trần Bảo Toàn (số áo 11)

MINH HIẾU

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 6

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Cường tập cùng Trần Quang Thịnh

MINH HIẾU

Thầy Park có thể gọi Văn Tới thay Quang Vinh, Bảo Toàn đã lên U.23 Việt Nam - ảnh 7

Trợ lý Gong Oh-kyun

MINH HIẾU

Trả lời báo chí trước buổi tập, thủ môn Nguyễn Văn Toản báo tin vui: “Vai của tôi sau phẫu thuật đã bình phục hoàn toàn. Tôi đã đáp ứng được các bài tập của HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Tôi đã may mắn được làm học trò của thầy Cảnh từ ngày xưa và hiện tại, lại được thầy bảo ban. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thi đấu thật tốt tại SEA Games 31.

Đối với cá nhân tôi, đại hội lần này tổ chức trên sân nhà, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho sự nghiệp của tôi. Đó sẽ là kỷ niệm mà tôi sẽ không thể quên. Tuy có áp lực nhưng chúng tôi sẽ dùng áp lực đó làm động cơ để phấn đấu. Sắp tới, chúng tôi sẽ dành thời gian để nghiên cứu các đối thủ tại SEA Games 31. Mà thú thật, khi tập luyện căng thẳng, tôi cũng thấy bình thường, không khó bằng khi…trả lời phóng viên”.

Đội U.23 Việt Nam trước mắt sẽ có 2 trận giao hữu với U.20 Hàn Quốc vào ngày 19.4 tại sân Việt Trì và ngày 22.4 tại sân Hàng Đẫy.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/723/thay-park-co-the-goi-van-toi-thay-quang-vinh-bao-toan-da-len-u-23-viet-nam/