vị trí của bạn Home bisa football

Ông Park cất các cầu thủ trụ cột, U.23 Việt Nam có đội trưởng mới

Việc U.23 Indonesia sớm dẫn cách biệt trước U.23 Myanmar đã giúp HLV Park Hang-seo đỡ phải suy nghĩ

Ông Park cất các cầu thủ trụ cột, U.23 Việt Nam có đội trưởng mới - ảnh 1

Việc U.23 Indonesia sớm dẫn cách biệt trước U.23 Myanmar đã giúp HLV Park Hang-seo đỡ phải suy nghĩ rất nhiều vì cách biệt 3-1 đến phút 83, đồng nghĩa U.23 Việt Nam gần như chắc chắn lọt vào bán kết.

Chàng trợ lý điển trai, giỏi 3 ngoại ngữ hay selfie với tuyển thủ U.23 Việt Nam là ai?

HLV Park Hang-seo đã tận dụng cơ hội này để cho những trụ cột như Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức được nghỉ ngơi. Cầu thủ đã nhận 1 thẻ vàng như trung vệ Thanh Bình cũng được cho nghỉ.

Ông Park cất các cầu thủ trụ cột, U.23 Việt Nam có đội trưởng mới - ảnh 2

Tiến Linh và Hùng Dũng, Hoàng Đức sẽ được cho nghỉ

ĐỘc Lập

Ngoài thủ môn Văn Toản, U.23 Việt Nam sẽ ra sân với đội hình xuất phát mới mẻ, nơi bộ 3 trung vệ sẽ là Tiến Long, Việt Anh và cầu thủ lần đầu xuất hiện ở SEA Games 31 là Duy Cương.

Hậu vệ đa năng Tuấn Tài sẽ tiếp tục chạy biên trái trong khi Văn Đô sẽ trấn giữ hành lang bên phải. Ở giữa sân, Trọng Long sẽ đá thấp nhất trong bộ 3 tiền vệ trung tâm, phía sau Công Đến và Hoàng Anh – người đeo băng đội trưởng.

\n

Trên hàng công, Tiến Linh sau 3 trận cày ải với tầm hoạt động rộng được đăng ký trên băng ghế dự bị. Nhâm Mạnh Dũng đau nhẹ cũng được cho nghỉ để nhường suất trung phong cắm cho Văn Tùng – Thanh Minh.

Ông Park cất các cầu thủ trụ cột, U.23 Việt Nam có đội trưởng mới - ảnh 3

Hoàng Anh sẽ đeo băng đội trưởng U.23 Việt Nam

Độc Lập

HLV Park Hang-seo đã đứng xem trọn vẹn gần 20 phút cuối trận đấu giữa U.23 Indonesia và U.23 Myanmar khi tỷ số được ấn định là 3-1 cho thầy trò HLV Shin Tae-yong.

Với kết quả này, khả năng ông Park sẽ không thay đổi bản danh sách xuất phát dự kiến đã lên kế hoạch trước khi ra sân.

Trước đó, ông Park vẫn cân nhắc có nên sử dụng Hùng Dũng từ đầu hay không, và quyết định cho anh nghỉ khi khả năng U.23 Indonesia thắng đã trở nên rõ ràng.

Đội hình xuất phát U.23 Việt Nam: Văn Toản; Tiến Long, Duy Cương, Việt Anh, Văn Đô, Tuấn Tài; Hoàng Anh, Trọng Long, Công Đến; Văn Tùng, Thanh Minh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/724/ong-park-cat-cac-cau-thu-tru-cot-u-23-viet-nam-co-doi-truong-moi/