vị trí của bạn Home pakarbet88

Lại trở thành F0, thủ môn Tấn Trường lỡ hẹn trận gặp Oman và Nhật Bản

Thủ môn Tấn Trường là một trong 7 thành viên của CLB Hà Nội được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuy

Thủ môn Tấn Trường là một trong 7 thành viên của CLB Hà Nội được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam. Trước vòng 2 V-League 2022, Tấn Trường không may dính Covid-19 cùng với 3 thủ môn và nhiều cầu thủ khác của đội Hà Nội nên các trận gặp Viettel, Nam Định ở vòng 3 đã phải hoãn. Trước đó, vì đội Thanh Hóa cũng dính nhiều ca F0 nên trận đầu mùa giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa cũng đã phải hoãn và sẽ đấu bù ngày 16.3 tới.

Lại trở thành F0, thủ môn Tấn Trường lỡ hẹn trận gặp Oman và Nhật Bản  - ảnh 1

Thủ môn Tấn Trường

THÁI NINH

Để chuẩn bị cho trận gặp đội TP.HCM ở vòng 4, đội Hà Nội đã xét nghiệm PCR với Covid-19 và Tấn Trường đã nhận kết quả âm tính, giống với đồng đội Văn Công. Tuy nhiên, sát ngày thi đấu, đội Hà Nội đã cẩn thận tiến hành xét nghiệm PCR thêm một lần nữa và thật bất ngờ khi Tấn Trường đã bị tái nhiễm. CLB Hà Nội phải xét nghiệm lại PCR cho Tấn Trường ở một cơ sở y tế khác cho chắc chắn.

\n

Chỉ tập duy nhất 1 ngày sau khi khỏi Covid-19 nhưng lúc tái phát, Tấn Trường đã được đội cho cách ly ngay. Anh đã không có tên trong danh sách đăng ký trận gặp đội TP.HCM.

Đội tuyển Việt Nam tái hội quân ngày 14.3 và Tấn Trường vì không đủ điều kiện an toàn y tế nên sẽ không lên tập trung. Có thể, thầy Park sẽ gọi thủ môn khác thay anh. Hiện đội tuyển Việt Nam đang có các thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh và tân binh Vũ Tuyên Quang.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/732/lai-tro-thanh-f0-thu-mon-tan-truong-lo-hen-tran-gap-oman-va-nhat-ban/