vị trí của bạn Home mpo freebet

Hòa Bình giành vé thứ 2 lên chơi giải hạng Nhất 2023

Trước một Đồng Nai đang có những dấu hiệu chững lại, Hòa Bình dễ dàng triển khai lối đá tấn công mượ

Trước một Đồng Nai đang có những dấu hiệu chững lại, Hòa Bình dễ dàng triển khai lối đá tấn công mượt mà trong trận chung kết thứ 2 giải hạng Nhì 2022 trên sân vận động 19 tháng 8 (Nha Trang).

Phút 11, từ đường chuyền vượt tuyến của Văn Tùng, Ngọc Trọng thoát xuống khống chế bóng bằng chân trái rồi tung cú dứt điểm bằng chân phải rất hiểm làm rung lưới Đồng Nai.

Tiếp tục chơi chủ động sau đó nhưng phải đến phút bù giờ của hiệp 1, Hòa Bình mới có bàn nâng tỉ số lên 2-0 sau tình huống sút phạt đền thành công của Văn Tùng.

Đồng Nai vẫn chơi rất nhạt nhoà trong hiệp 2. Bên kia chiến tuyến, Hoà Bình vẫn chơi rất ung dung và có thêm bàn thắng thứ 3 ở phút 80.

Chiến thắng 3-0 trước Đồng Nai giúp Hoà Bình giành vé lên chơi ở giải hạng Nhất 2023. Đội bóng của huấn luyện viên Quốc Vượng cùng câu lạc bộ Bình Thuận là 2 đội giành quyền thăng hạng.

Đây là kết quả xứng đáng cho mọi nỗ lực của huấn luyện viên Lê Quốc Vượng cùng các cầu thủ câu lạc bộ Hòa Bình. Với riêng cá nhân huấn luyện viên Lê Quốc Vượng, đây chính là chiến công lớn nhất của ông kể từ lúc bắt đầu sự nghiệp cầm quân.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/734/hoa-binh-gianh-ve-thu-2-len-choi-giai-hang-nhat-2023/