vị trí của bạn Home akun bet slot

Thấy gì sau 2 trận giao hữu của U23 Việt Nam?

Bộ khung của ông Park Khác với trận đấu lượt đi trên sân Việt Trì (Phú Thọ), ở trận lượt về với U2

Bộ khung của ông Park

Khác với trận đấu lượt đi trên sân Việt Trì (Phú Thọ), ở trận lượt về với U20 Hàn Quốc trên sân Hàng Đẫy, huấn luyện viên Park Hang-seo đã sử dụng cả 3 cầu thủ trên U23 là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Đồng thời có đến 9 sự thay đổi về nhân sự so với đội hình xuất phát ở trận đấu trước.

Dễ hiểu, với 11 cái tên ở đội hình xuất phát này, đây được xem là bộ khung đã được ông Park định hình sẵn và trận đấu tối 22.4 không còn mang tính thử nghiệm nữa, mà gần như chắc chắn là phương án tối ưu của chiến lược gia người Hàn Quốc tại SEA Games 31, nếu như không có chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Trong khung gỗ, thủ thành Văn Toản sẽ là ưu tiên số 1. Bộ đội Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Thanh Bình sau vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cũng đã có cho mình những bài học kinh nghiệm ở đội tuyển Việt Nam. Đồng thời, họ cũng minh chứng được khả năng của mình để chiếm trọn niềm tin của ông Park.

Hoàng Đức và Hùng Dũng nghiễm nhiên sẽ quán xuyến tuyến giữa U23 Việt Nam. Họ sẽ còn đó những đàn em như Trọng Long, Văn Đô, Hoàng Anh… là những giải pháp để thay thế, hoặc hỗ trợ nếu chơi với đội hình số đông tiền vệ.

Tiến Linh là cái tên sẽ lĩnh xướng hàng công U23 Việt Nam. Bàn thắng ở trận lượt về với U20 Hàn Quốc của Văn Tùng cũng sẽ là điểm cộng để tiền đạo này có cơ hội chơi bên cạnh Tiến Linh ở SEA Games 31. Ngoài ra, Hồ Thanh Minh cũng là phương án được ông Park tin tưởng.

Tất nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có thêm nhiều phương án hoán đổi nhân sự, tùy vào từng đối thủ và cách tiếp cận trận đấu của họ ra sao, qua đó có cách nhập cuộc với từng chiến thuật, từng nhân sự phù hợp qua từng trận đấu tại SEA Games 31.

Sự chênh lệch về nhân sự

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã sử dụng toàn bộ 10 sự thay đổi người trong chiến thắng 1-0 trước U20 Hàn Quốc. Cả 10 sự thay đổi người đều diễn ra trong hiệp 2, cũng dễ hiểu ông Park muốn quan sát cũng như thử nghiệm các vị trí ở đội hình “phụ”. Tuy nhiên, U23 Việt Nam ở hiệp đấu thứ 2 không mang tới nhiều dấu ấn trong lối chơi.

Khác với hiệp thi đấu thứ nhất, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo ở 45 phút còn lại thi đấu thiếu sự gắn kết khi không có được sự phục vụ của các nhân tố “chính”. Họ gần như đánh mất thế trận lấn lướt được tạo ra ở hiệp thi đấu trước đó, và thậm chí còn bị U20 Hàn Quốc ép sân và tạo được một số cơ hội nguy hiểm.

“Tôi đặt ra 2 mục tiêu ở trận đấu này. Một là kiểm tra độ ăn ý giữa 3 người quá tuổi với nhóm cầu thủ còn lại. Mục tiêu khác, tôi muốn xem khả năng thi đấu của U23 Việt Nam khi vắng mặt những cầu thủ quá tuổi đó. Nhìn chung, chúng tôi đã có bài kiểm tra tốt”, huấn luyện viên Park Hang-seo phát biểu sau trận đấu.

Rõ ràng, việc đánh giá rằng “có bài kiểm tra tốt” của ông Park cũng đầy ẩn ý. Bởi có lẽ chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã nhìn ra những vấn đề của U23 Việt Nam khi vắng đi những trụ cột, điều mà ông cũng đã phần nào nhận thấy ở trận lượt đi trên sân Việt Trì, khi U23 Việt Nam cất đi nhiều trụ cột và có kết quả hòa 1-1 trước U20 Hàn Quốc.

U23 Việt Nam còn hơn 10 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân tại SEA Games 31 với đối thủ được xem là khó chơi nhất bảng đấu là U23 Indonesia (ngày 6.5). Đó là quỹ thời gian ông Park Hang-seo cùng các cộng sự của mình sẽ phải kết nối, tìm được sợi dây liên lạc được các vị trí của U23 Việt Nam, giữa những nhân tố U23 và cầu thủ ngoài U23 để tạo nên sự ăn ý và vận hành trơn tru hơn bộ khung đã định sẵn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/741/thay-gi-sau-2-tran-giao-huu-cua-u23-viet-nam/