vị trí của bạn Home akun bet slot

HLV Park Hang-seo: "Tôi đã có bộ khung cho SEA Games 31"

U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 trước U20 Hàn Quốc trong trận giao hữu thứ hai trên sân Hàng Đẫy. Đặ

U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 trước U20 Hàn Quốc trong trận giao hữu thứ hai trên sân Hàng Đẫy. Đặc biệt, sự xuất hiện của bộ ba cựu binh là Hoàng Đức, Tiến Linh và Hùng Dũng giúp U23 Việt Nam phần nào cải thiện lối chơi.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định những cầu thủ này có tầm ảnh hướng rất lớn đến lối chơi chung của toàn đội. 

“Ở trận đấu với U20 Hàn Quốc, tôi có 2 mục tiêu. Thứ nhất, tôi muốn tìm sự ăn ý giữa các cầu thủ trẻ với những gương mặt quá tuổi như Hoàng Đức, Tiến Linh, Hùng Dũng.

Sau đó, khi rút 3 cầu thủ trên 23 tuổi ra, tôi muốn xem U23 việt Nam vận hành như thế nào. Thực sự nhìn từ trận đấu này, tôi hiểu vì sao tôi phải gọi 3 cầu thủ quá tuổi. Họ chơi tốt, tác động lớn tới trận đấu. Đó là vấn đề không phải tranh cãi nữa”, ông Park chia sẻ.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nói tiếp: “Mục tiêu thứ 2 của tôi là muốn xem sự đa năng của U23 Việt Nam. Trong đội hình hiện tại, tôi luôn muốn các cầu thủ đá ít nhất 2 vị trí trở lên. Những cầu thủ đá nhiều vị trí sẽ rất có lợi”.

Tại SEA Games 31 sắp tới, ban tổ chức đã có những phương án dự phòng trong trường hợp các đội bóng ghi nhận ca mắc COVID-19. Theo đó, các đội sẽ được phép bổ sung nhân sự.

Ông Park cho hay: “Ở SEA Games lần này, điều lệ liên quan tới COVID-19 được cập nhật. Chúng tôi sẽ luôn phải duy trình nhiều hơn 20 cầu thủ. Ít nhất 5-6 cầu thủ dự phòng luôn phải trong trạng thái tập luyện, phòng trường hợp có thành viên dương tính với COVID-19. Hiện tại, tôi đã có bộ khung trong đầu, nhưng luôn cố gắng duy trì 25-26 cầu thủ trong tâm thế sẵn sàng thi đấu”.

Nói về mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 31: “Về việc giành huy chương vàng, hiện tại tôi không thể nói được. Tôi chỉ có thể cố gắng hết sức. Nếu tôi nói không vô địch được thì mọi người lại ‘đánh’ tôi mất”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/742/hlv-park-hang-seo-toi-da-co-bo-khung-cho-sea-games-31/