vị trí của bạn Home mpo freebet

Vì sao Ronaldo không đá penalty ở trận gặp Arsenal?

Phút 57 trong thất bại của MU trước Arsenal, Bruno Fernandes gây thất vọng khi đá hỏng penalty, khiế

Phút 57 trong thất bại của MU trước Arsenal, Bruno Fernandes gây thất vọng khi đá hỏng penalty, khiến Quỷ đỏ mất cơ hội gỡ hòa 2-2. Lúc bấy giờ, đại đa số khán giả đều thắc mắc vì sao tiền vệ người Bồ Đào Nha lại thực hiện quả phạt đền này, dù cho MU vẫn còn một chuyên gia sút penalty khác đang có mặt trên sân. Đó chính là Ronaldo.

Khi được phóng viên hỏi về vấn đề này, HLV Rangnick trả lời: “Sau khi trận đấu kết thúc, tôi đã đến nói chuyện và hỏi Ronaldo về việc đó.Ronaldogiải thích cậu ấy cảm thấy bản thân mình không nên đá quả phạt đền này. Cậu ấy nghĩ sẽ tốt hơn nếu để Bruno thực hiện”.

Ở ĐTQG Bồ Đào Nha, Ronaldo luôn là chân đá penalty chính, không phải Bruno. Còn tại MU, ở mùa năm nay, ban đầu, tiền vệ mang áo số 18 vẫn được ưu tiên trong việc sút phạt đền. Ví dụ như ở vòng 6 Ngoại Hạng Anh, trong trận MU 0-1 Aston Villa, Bruno đá hỏng penalty khi Ronaldo có mặt trên sân.

Sau pha hỏng ăn này của tiền vệ sinh năm 1994, CR7 mới dần trở thành chân đá phạt đền chính của Quỷ đỏ.

Ronaldo thực hiện hỏng quả penalty trong thất bại của MU trước Middlesbrough

https://sport5.vn/vi-sao-ronaldo-khong-da-penalty-o-tran-gap-arsenal-20220423230258976.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/750/vi-sao-ronaldo-khong-da-penalty-o-tran-gap-arsenal/