vị trí của bạn Home i777 bet slot

Filip Nguyễn tiếp tục được tuyển Czech triệu tập

Theo đó, huấn luyện viên Jaroslav Silhavy tiếp tục triệu tập 2 đội hình. Thủ môn Việt kiều Filip Ngu

Theo đó, huấn luyện viên Jaroslav Silhavy tiếp tục triệu tập 2 đội hình. Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn có lần thứ ba bị xếp vào đội hình dự bị trước trận gặp tuyển Thụy Điển.

Ba thủ môn ở đội dự phòng gồm Filip Nguyễn, Ondrej Kolar và Ales Mandous. Ba thủ môn ở đội hình chính là Jiri Pavlenka, Jindrich Stanek và thủ môn số một Tomas Vaclick.

Lần gần nhất, Filip Nguyễn được triệu tập lên tuyển Czech là tháng 8.2021 để chuẩn bị thi đấu vòng loại World Cup 2022 gặp Belarus, Bỉ và Ukraine.

Theo huấn luyện viên Jaroslav Silhavy, mục tiêu của tuyển Czech là trở lại vòng chung kết World Cup sau 16 năm. Ông nói: “Chúng tôi tập trung hết khả năng để có thể hoàn thành mục tiêu giành vé dự vòng chung kết World Cup 2022. Chúng tôi đã tổn thất nhiều vì COVID-19 hồi tháng 8 và giờ Czech có lực lượng mạnh nhất”.

Trận gặp Thuỵ Điển sẽ quyết định cơ hội đi tiếp của tuyển Czech. Vì vậy, huấn luyện viên Jaroslav Silhavy đang rất thận trọng trước trận đấu này.

“Nếu Patrik Schick không thể thi đấu thì chúng tôi phải chấp nhận. Nhưng Tonda Barak đã trở lại đội hình và tôi hy vọng mọi thứ diễn ra như kế hoạch” – ông nói.

Nếu tuyển Czech giành quyền dự World Cup 2022, Filip Nguyễn có thể vẫn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Jaroslav Silhavy. Tuy nhiên, cơ hội của anh được đánh giá là không nhiều.

Hiện tại, Filip Nguyễn đang lên kế hoạch trở về Việt Nam thi đấu. Nếu suôn sẻ, thủ môn Việt kiều có thể đầu quân cho câu lạc bộ Topenland Bình Định ngay trong năm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/751/filip-nguyen-tiep-tuc-duoc-tuyen-czech-trieu-tap/