vị trí của bạn Home warungbetting

Real Madrid bán 6 sao cộm cán, đua ký Mbappe và Haaland

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được loan báo chuẩn bị bán 6 ngôi sao trong mùa hè này để có tiền đua

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được loan báo chuẩn bị bán 6 ngôi sao trong mùa hè này để có tiền đua ký Haaland và Mbappe.

Tờ Mundo cho hay, Real Madrid cần phải giảm hàng loạt hóa đơn tiền lương trong đội hình hiện tại thì mới có thể đua ký 2 cái tên đang được săn đón nhất châu Âu: Mbappe (PSG) và Erling Haaland (Dortmund).

{keywords}Real Madrid có kế hoạch tiễn cả Hazard lẫn Bale

Cụ thể hơn, 6 cầu thủ tiếng tăm trong đội 1 của Zidane đã được lên danh sách trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Không có gì ngạc nhiên khi 2 cái tên đầu tiên được ‘điểm danh’ là những người có thu nhập cao nhất tại Bernabeu: Eden Hazard – người đang vật lộn với chấn thương thứ 11 kể từ khi gia nhập vào hè 2019, và Gareth Bale, hiện đang chơi cho Tottenham theo dạng cho mượn.

Trong phát biểu mới đây về kế hoạch tương lai, Bale cũng đã tuyên bố sẽ trở lại Real Madrid vào cuối mùa.

Bốn cầu thủ khác được cho sẽ ra đi gồm đội trưởng lâu năm Sergio Ramos, Raphael Varane, Isco và Marcelo.

{keywords}Đội bóng của Zidane tham gia chạy đua ký Mbappe và Haaland

Việc Real Madrid có kế hoạch loại bỏ nhiều cao cộm cán chắc chắn sẽ giảm đáng khoản tiền lương phải tra. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa Zidane mất 3 hậu về kinh nghiệm trong đội hình, nếu quyết định ‘chạy theo’ 2 tiền đạo Haaland và Mbappe.

Đáng chú ý là vai trò quan trọng của đội trưởng Sergio Ramos cả trên sân và phòng thay đồ Bernabeu. Tuy nhiên, anh và Real Madrid vẫn còn bất đồng về đàm phán gia hạn và chiến binh 34 tuổi có thể ra đi vào mùa hè. Trung vệ người Pháp, Varane cũng được cho sẽ rời Real Madrid.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/753/real-madrid-ban-6-sao-com-can-dua-ky-mbappe-va-haaland/