vị trí của bạn Home akun bet slot

Nhói lòng khoảnh khắc huyền thoại Roger Federer lặng người bất động sau trận chung kết Wimbledon lịch sử và hấp dẫn không thể tin nổi

“Quá khó tin”, “Tuyệt vời”, “Thật không thể tin nổi”, đó có lẽ là những cụm từ được fan hâm mộ tenni

 - Ảnh 1.

“Quá khó tin”, “Tuyệt vời”, “Thật không thể tin nổi”, đó có lẽ là những cụm từ được fan hâm mộ tennis thốt lên sau khi theo dõi trận chung kết Wimbledon kéo dài và có lẽ là cảm xúc nhất lịch sử. Cả Roger Federer lần Novak Djokovic đều có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc nhưng ngôi vương chỉ có một, và đã thuộc về tay vợt người Serbia. Niềm vui của người thắng đồng nghĩa với nỗi buồn người thất bại. Sau cú đánh hỏng cuối cùng, Federer lặng đi. Anh ôm đầu tiếc nuối.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người xúc động. Ở tuổi 37, Federer vẫn cho thấy sự dẻo dai cùng sự quyết tâm đến đáng kinh ngạc. “Không sao đâu Federer! Anh vẫn luôn là người hùng của chúng tôi”, một fan viết trên mạng xã hội.

 - Ảnh 3.

Ngày hôm nay, Federer không rơi những giọt nước mắt đau đớn như sau thất bại trước Nadal tại chung kết Australia 2019. Dù vậy, ai cũng hiểu sau ánh mắt kia là nỗi buồn vô hạn. Nhưng hãi nhanh vui lên nhé, Federer bởi anh đã làm rất tốt và quá tuyệt vời. “Anh ấy là một huyền thoại, một trong những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử”, Djokovic cảm thán.

 - Ảnh 4.

Trận chung kết Wimbledon 2019 bắt đầu với sự tập trung của cả hai tay vợt. Không có một game bẻ giao bóng nào và set 1 đã phải đi vào loạt tie-break. Tại đây, Djokovic là người bản lĩnh hơn với chiến thắng 7-5.

 - Ảnh 5.

Dù vậy, “Tàu tốc hành” đã nhanh chóng trở lại, áp đảo đối thủ để thắng 6-1 trong set thứ 2.

 - Ảnh 6.

Thế trận cân bằng được lặp lại trong set 3 khi đôi bên tranh nhau từng điểm số. Lại thêm một lần loạt tie-break được sử dụng và chiến thắng tiếp tục gọi tên Djokovic. 2-1 dành cho tay vợt người Serbia.

 - Ảnh 7.

Nhưng tỷ số nhanh chóng được cân bằng sau khi Federer sớm 2 lần bẻ game giao bóng của đối thủ trước khi đi tới thắng lợi 6-4 ở set thứ 5.

 - Ảnh 8.

Sang set đấu thứ 5 quyết định, Federer quật cường sau khi bị dẫn trước 2-4 để rồi gỡ hòa 6-6. Theo quy định của Wimbledon, cả hai sẽ phải đấu tiếp. Nếu hòa 12-12, trận đấu mới được bước vào loạt tie-break.

 - Ảnh 9.

Cao trào được đẩy lên đỉnh điểm ở game thứ 16 khi Federer có tới 2 cơ hội để kết thúc cuộc đối đầu. Thế nhưng, anh lại không thể thành công trước quyết tâm của Djokovic.

 - Ảnh 10.

Sau cùng, loạt tie-break lại buộc phải sử dụng. Và rồi lịch sử đã gọi tên Djokovic. Tỷ số lần lượt là 7-6(5), 1-6, 7-6(4), 4-6, 13-12(3).

 - Ảnh 11.

Một cuộc đối đầu không thể tuyệt vời hơn để khép lại Wimbledon 2019. Cảm ơn Djokovic, cảm ơn Federer, về một buổi tối tuyệt vời.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/765/nhoi-long-khoanh-khac-huyen-thoai-roger-federer-lang-nguoi-bat-dong-sau-tran-chung-ket-wimbledon-lich-su-va-hap-dan-khong-the-tin-noi/