vị trí của bạn Home akun bet slot

Trước giờ ra sân thi đấu, Đình Trọng vẫn không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng

Tình anh em giữa Tiến Dũng và Đình Trọng vốn đã nổi danh trong giới cầu thủ cũng như làm tan chảy nh

Tình anh em giữa Tiến Dũng và Đình Trọng vốn đã nổi danh trong giới cầu thủ cũng như làm tan chảy nhiều trái tim fan bóng đá Việt. Không chỉ thế, tình bạn giữa Đình Trọng và Khánh Linh – bạn gái “chú bộ đội” Tư Dũng – cũng rất đáng ngưỡng mộ.

Chiều 22/3, trên Instagram cá nhân, Nguyễn Khánh Linh chia sẻbức ảnh chụp màn hình ghi lại khoảnh khắc Đình Trọng gọi video gửi lời chúc mừng sinh nhật mình nhân dịp cô gái tròn 22 tuổi.Hơn thế, cô nàng còn “tố” người bạn chúc như đọc bài văn mẫu với giọng điệu “thảo mai” đã thành thương hiệu.

Dù vậy, ai đọc cũng có thể nhìn ra niềm vui của Khánh Linh khi nhận được lời chúc ý nghĩa của Trọng “sơ vin”.Cô bạn gái xinh đẹp của trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiều lần khéo léo khoe tình bạn đẹp giữa mình và người em thân của người yêu.

Trước giờ ra sân thi đấu, Đình Trọng vẫn không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng - Ảnh 1.

Đáng nói, 20h tối nay 22/3, Đình Trọng cùng tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại bảng K, vòng loại U23 châu Á. Trọng “Ỉn” đã phục hồi chấn thương cổ chân phải, tuy nhiên khả năng ra sân của cầu thủ người Đa Tốn, Gia Lâm vẫn còn bỏ ngỏ. Sáng cùng ngày, một mình anh chàng phải tập riêng cùng các trợ lý tại sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Một số hình ảnh thể hiện rõ sự thân thiết của Đình Trọng và Khánh Linh.

Trước giờ ra sân thi đấu, Đình Trọng vẫn không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng - Ảnh 2.

Hai cặp đôi Đình Trọng – Trang Heo và Tiến Dũng – Khánh Linh là những người bạn thân thiết với nhau. Ảnh: Phạm Huyền.

Trước giờ ra sân thi đấu, Đình Trọng vẫn không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng - Ảnh 3.

Khánh Linh và Tiến Dũng đến thăm gia đình Đình Trọng sau thời gian dài xa cách vì Trọng “Ỉn” phải điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Trước giờ ra sân thi đấu, Đình Trọng vẫn không quên gọi video chúc mừng sinh nhật bạn gái Tiến Dũng - Ảnh 4.

Trở về từ Hàn Quốc, Đình Trọng chụp ảnh với Khánh Linh trước cả khi chụp với người anh thân là Bùi Tiến Dũng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/772/truoc-gio-ra-san-thi-dau-dinh-trong-van-khong-quen-goi-video-chuc-mung-sinh-nhat-ban-gai-tien-dung/