vị trí của bạn Home pakarbet88

Công Phượng tiết lộ những bí mật sau 50 ngày sang Hàn Quốc

– Phóng viên: Công Phượng có thể gửi lời chào đầu tiên đến người hâm mộ được không?Xin chào tất cả m

– Phóng viên: Công Phượng có thể gửi lời chào đầu tiên đến người hâm mộ được không?

Xin chào tất cả mọi người, tôi sang đây gần 2 tháng rồi và khoảng thời gian này khá tốt. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có thể thành công hơn. Tôi hy vọng mọi người hãy chờ đợi và luôn động viên để tôi cố gắng hơn, có động lực hơn. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi thời gian qua và hãy ủng hộ tôi cả thời gian tới.

– Gần 2 tháng ở Hàn Quốc, một ngày của anh liệu đã có thêm những điều mới mẻ?

Tôi bắt đầu tập luyện vào buổi sáng. Buổi chiều rảnh rỗi tôi thường ngủ hoặc đi uống cà phê. Tôi không muốn đi đâu cả. Tôi chỉ muốn một mình lúc đó. Từ xưa, tôi đã không thích đi đến nơi ồn ào. Ở Hàn Quốc, tôi muốn đến các bãi biển nhưng giờ đang là mùa đông.

Cuộc sống ở Hàn Quốc khá thoải mái. Tôi chưa đi du lịch nhiều nơi một phần cũng do rào cản ngôn ngữ nhưng hiện tại ở Incheon là đủ. Sau khi tập luyện, tôi có thể đi ăn uống ở Incheon, nơi đây còn nhiều thứ tuyệt vời. Bulgogi (thịt bò nướng được tẩm ướp kiểu Hàn) của Hàn Quốc rất ngon, Tokbokki cũng hấp dẫn.

– Ngần ấy thời gian có đủ giúp anh cảm nhận về bóng đá Hàn Quốc và nếu có một đồng nghiệp ở Việt Nam hỏi anh thông tin về giải đấu, anh sẽ trả lời thế nào?

Bóng đá nơi đây chắc chắn ở đẳng cấp cao hơn Việt Nam. Hồi đầu, tôi đã rất căng thẳng đến nỗi không thể chơi bóng linh hoạt được. Thậm chí tôi không có niềm vui chơi bóng.

Tôi chưa kể nhiều với các cầu thủ ở Việt Nam nhưng nếu họ hỏi, tôi sẽ giới thiệu đây là một giải đấu tốt. Giống như người hâm mộ Hàn Quốc rất phấn khích khi thấy một cầu thủ Hàn ra nước ngoài, người Việt Nam cũng vậy. Họ thích thú khi thấy cầu thủ nước mình thi đấu ở cấp độ cao tại nước ngoài. Tôi mong mình thành công hơn và các đồng nghiệp khác ở quê nhà cũng có thể ra nước ngoài thi đấu.

Áp lực những ngày đầu đến Incheon United đã khiến Công Phượng không có được niềm vui khi ra sân nhưng lúc này mọi thứ đã thay đổi. Ảnh: Phạm Huyền, Incheon United.

– Anh có biết sự kỳ vọng của người hâm mộ và báo chí truyền thông Việt Nam dành cho anh rất lớn không? Trên fanpage Incheon United có rất nhiều bình luận muốn anh được ra sân thi đấu.

Tôi không biết fanpage Incheon United có nhiều người bình luận. Thực tế, tôi không chú ý nhiều tin tức đến từ Việt Nam. Có những nội dung tốt trong bài viết nhưng cũng có thông tin tiêu cực và tôi thì không muốn mình phải lo lắng về điều đó. Tôi biết nhiều người hâm mộ ở Việt Nam muốn thấy tôi thành công ở K.League.

– Còn HLV Park Hang-seo thì sao? Chúng tôi muốn biết anh nghĩ gì về người đàn ông này lắm.

Trên thực tế, ấn tượng đầu tiên của tôi về HLV Park Hang-seo là kỷ luật. Ông ấy nghiêm khắc trên sân nhưng luôn hỏi han các các cầu thủ bị chấn thương hay ốm sau trận đấu. HLV Park Hang-seo như một người cha đã lựa chọn chúng tôi, vì vậy mọi người đều mong muốn có thể trả ơn ông ấy.

HLV Park Hang-seo đã cổ vũ tôi tập luyện chăm chỉ ở Incheon United để đạt kết quả tốt. Bất cứ khi nào gặp khó khăn tôi đều có thể nhấc điện thoại lên và gọi cho ông ấy. Chúng tôi không thường xuyên liên lạc với nhau nhưng tôi có gửi thư và nói về cuộc sống ở Hàn Quốc.

– Cảm ơn Công Phượng về cuộc phỏng vấn!

Công Phượng tiết lộ những bí mật sau 50 ngày sang Hàn Quốc - Ảnh 2.

Ảnh: Sports Chosun.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/773/cong-phuong-tiet-lo-nhung-bi-mat-sau-50-ngay-sang-han-quoc/