vị trí của bạn Home mpo freebet

Quế Ngọc Hải: “Người tôi dè chừng nhất là Quang Hải, nhưng cậu ấy lại ở Pháp rồi”

CLB SLNA có trận đấu với CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2022 lúc 19h15 ngày 31/7. Đây cũng là trận

CLB SLNA có trận đấu với CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2022 lúc 19h15 ngày 31/7. Đây cũng là trận đấu cạnh tranh vị trí nhất bảng xếp hạng V.League 2022. Đặc biệt còn là cuộc chạm trán giữa những đồng đội ở đội tuyển Việt Nam, trả lời họp báo trước trận đấu, hậu vệ Quế Ngọc Hải chỉ ra những điều mà hàng phòng ngự của SLNA cần lưu ý:

“Ở CLB Hà Nội, người tôi dè chừng nhất là Quang Hải thì đang ở Pháp rồi. Theo tôi thấy thì hiện tại, SLNA cần đề phòng bộ đôi ngoại binh mới của Hà Nội, họ thể hiện rất tốt ở những trận trước, còn với nội binh thì là Phạm Tuấn Hải. Cậu ấy di chuyển rất rộng, xâm nhập vòng cấm tốt, bên cạnh đó còn có Hùng Dũng và Văn Quyết”.

Dù vậy, hậu vệ sinh năm 1993 nhấn mạnh CLB Hà Nội là một tập thể mạnh và đội bóng thủ đô vừa có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp nên rất hưng phấn, Ngọc Hải cùng các đồng đội phải tập trung để khắc chế đối thủ.

Về phía HLV Nguyễn Huy Hoàng, đây cũng là lần đầu tiên anh đến sân Hàng Đẫy với cương vị HLV trưởng. Dù vậy, theo vị thuyền trưởng đội bóng xứ Nghệ ở mỗi vị trí với anh sẽ là một trải nghiệm.

Thông tin về tình hình lực lượng của SLNA khi vắng đội trưởng Hoàng Văn Khánh, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết:

“Văn Khánh bị chấn thương, có dấu hiệu phù nề nhưng với sự hỗ trợ của các bác sĩ có thể quay trở lại thi đấu ở trận sau. Bên cạnh đó, SLNA còn một ngoại binh cũng đang chấn thương”.

HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng cho biết thêm, hiện tại các đội bóng đang có sự bổ sung lực lương. Ví dụ như TP.HCM cũng đã giành chiến thắng trước CLB Hải Phòng. Vì vậy, SLNA không chủ quan mà tập trung thi đấu, phải hết giai đoạn lượt đi mới xác định được về vị thế của từng đội bóng.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-nguoi-toi-de-chung-nhat-la-quang-hai-nhung-cau-ay-lai-o-phap-roi-20220730165731836.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/777/que-ngoc-hai-nguoi-toi-de-chung-nhat-la-quang-hai-nhung-cau-ay-lai-o-phap-roi/