vị trí của bạn Home warungbetting

Chuyện lạ: BLV bóng đá nổi tiếng người Bỉ vác súng đi cướp nhà dân

Theo thông tin từ công tố viên, một BLV kiêm dẫn chương trình bóng đá nổi tiếng của truyền hình Bỉ v

Theo thông tin từ công tố viên, một BLV kiêm dẫn chương trình bóng đá nổi tiếng của truyền hình Bỉ vừa bị bắt giữ vì tội cướp, đột nhập vào khu dân cư giàu có tại thành phốBrussels.

BLV này có tênStephane Pauwels, người không những có tiếng ở quê hương mà còn từng sang Pháp làm việc và gặt hái được rất nhiều thành công. Được biết, Pauwels đã cùng một nhóm tội phạm khác mang theo súng đột nhập vào khu nhà dân. Trọng án này diễn ra vào năm 2017 nhưng phải đến ngày thứ 4 vừa qua cảnh sát mới bắt được nghi can.

Đây là kết quả của nhiều tháng điều tra và hoạt động không ngừng nghỉ của cảnh sát Bỉ sau khi tỉ lệ tội phạm trộm cắp gia tăng một cách đột biến vào cuối năm 2017. Ngoài Pauwels, còn 4 nghi can khác cũng bị bắt giữ và đang chờ ngày hầu tòa.

Chuyện lạ: BLV bóng đá nổi tiếng người Bỉ vác súng đi cướp nhà dân - Ảnh 1.

Pauwels bị buộc tội trộm cắp có vũ trang.

Stephane Pauwels, 50 tuổi, làm việc cho RTL-TVI, một đài truyền hình tư nhân hàng đầu tại Bỉ. Ngoài bóng đá, Pauwels còn nhận dẫn show “Storms of Life”, chương trình truyền hình về cuộc sống, câu truyện của những ngôi sao giải trí tại châu Âu.

“Trong cuộc sống chẳng đoán trước được điều gì. Một vài người bỗng dưng phải đối đầu với khó khăn lớn, từ đó cuộc sống đang hạnh phúc trở thành nỗi thống khổ”, trích thông báo chính thức của website chương trình “Storms of Life”.

Đài phát thanh tư nhân RTL-TVI đã đỉnh chỉ Pauwels vô thời hạn với lời tuyên bố: “Chúng tôi muốn mọi thứ được làm rõ trắng đen nhanh nhất có thể”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/778/chuyen-la-blv-bong-da-noi-tieng-nguoi-bi-vac-sung-di-cuop-nha-dan/