vị trí của bạn Home mpo freebet

Quả bóng vàng của Modric đã được Zidane dự đoán từ gần 3 năm trước

Không ngoài dự đoán, cái tên Luka Modric đã được xướng lên trong đêm trao giải Quả bóng vàng 2018. S

Không ngoài dự đoán, cái tên Luka Modric đã được xướng lên trong đêm trao giải Quả bóng vàng 2018. Sau hơn 1 thập kỷ, cuộc đua song mã giữa Ronaldo và Lionel Messi đã bị đặt dấu chấm hết.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi vào kết quả cuộc bình chọn lần này – nhưng ít nhất, đó không phải Zidane. Từ gần 3 năm trước, vị chiến lược gia người Pháp đã nhìn thấy điểm đặc biệt có thể giúp Luka Modric giành được Quả bóng vàng.

“Khi ngồi điểm lại những danh hiệu trong năm nay và thấy tên mình ở danh sách rút gọn 30 cầu thủ, tôi đã có niềm tin mình sẽ giành được quả bóng vàng”, tiền vệ Croatia chia sẻ với tạp chí France Football. “Có một chuyện này tôi chẳng thể nào quên được”.

Anh nói tiếp: “Khi Zidane trở thành HLV của Real Madrid vào tháng 1/2016, ông ấy đã gọi tôi đến văn phòng sau một buổi tập. Zidane nói suy nghĩ của ông ấy về tôi trên tư cách là một cầu thủ và ông ấy kỳ vọng rất nhiều vào tôi. HLV khẳng định tôi là một phần quan trọng trong đội hình của ông – và trên tất cả, tôi có đủ tiềm năng để giành được Quả bóng vàng.

Quả bóng vàng của Modric đã được Zidane dự đoán từ gần 3 năm trước - Ảnh 1.

Những lời động viên từ Zidane đã giúp Modric rất nhiều trong hành trình đi đến đỉnh cao.

Khi một người như Zidane nói điều ấy với bạn, sự tự tin bên trong sẽ tăng lên gấp bội phần. Tôi ngưỡng mộ Zidane khi ông ấy còn chơi bóng và ông ấy cũng nhìn thấy mình trong tôi, một mẫu cầu thủ trầm lặng và hay xấu hổ. Ông ấy muốn tôi thể hiện nhiều hơn trên sân để phát huy hết khả năng của mình. Ông ấy cần tôi trở thành chìa khóa dẫn cả đội đến chiến thắng”.

Luka Modric đã trải qua một năm tuyệt vời khi cùng Real Madrid đăng quang tại Siêu cúp thế giới các CLB cũng như Champions League. Anh cũng là đầu tàu đưa Croatia nhỏ bé đến tận trận chung kết World Cup 2018 hồi đầu hè. Dù thất bại trước ĐT Pháp, thủ quân của Croatia vẫn được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Với nhiều người, màn trình diễn của Modric từ đầu mùa chưa thực sự thuyết phục. Đó là lý do họ cảm thấy hoài nghi về sự công bằng của Quả bóng vàng năm nay. Nhưng cần nhớ, tiêu chí bình chọn của giải thưởng này là thành tích tính chung trong 1 năm chứ không phải trong 1 mùa giải hay 1 thời điểm. Ngoài ra, hội đồng bình chọn cũng đều là những nhà báo uy tín từ Hiệp hội hà báo quốc tế được tạp chí France Football tín nhiệm, trao quyền “cầm cân nảy mực”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/783/qua-bong-vang-cua-modric-da-duoc-zidane-du-doan-tu-gan-3-nam-truoc/