vị trí của bạn Home i777 bet slot

Fan Thái Lan tranh cãi nảy lửa khi HLV Kiatisuk tạo cơn sốt vé ở Việt Nam: “Làm ơn hãy mang ông ấy về đi”

Lần cuối cùng HLV Kiatisuk xuất hiện tại đấu trường bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan là từ năm 2017 vớ

Lần cuối cùng HLV Kiatisuk xuất hiện tại đấu trường bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan là từ năm 2017 với tư cách HLV trưởng Port FC. Dù vậy, cái tên Kiatisuk vẫn là một tượng đài trong lòng cổ động viên. Rất nhiều người mong muốn cựu HLV tuyển Quốc gia Thái Lan trở lại. Tuy nhiên, điểm đến mà HLV Kiatisuk chọn để “comeback” lại là CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Sau 10 vòng đấu, HAGL đang vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng V.League. Màn trình diễn chói sáng của những ngôi sao như Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương… tạo nên cơn sốt ở giải VĐQG Việt Nam. Đi đến đâu, HAGL cũng biến những khán đài vốn vắng khán giả trở nên rực lửa.

Chứng kiến HLV Kiatisuk thành công trong việc kéo khán giả đến sân, nhiều cổ động viên bóng đá Thái Lan chạnh lòng. Có thể nói, “Zico Thái” là một thương hiệu hiếm có của xứ chùa vàng.

Một CĐV bình luận: “Bóng đá Thái Lan vẫn đi theo lối mòn cũ. Các ông chủ bỏ tiền ra lập đội bóng, phần việc làm truyền thông thường bị bỏ ngỏ, ít có hoạt động xã hội. Những gì “Zico” có là thương hiệu cá nhân. Ông ấy có cách làm truyền thông cá nhân độc đáo. Đó là kỹ năng mà các HLV khác ở Thái Lan không có”. Ý kiến này đã nhận được rất nhiều phản hồi trái chiều như “đừng so sánh bóng đá Việt Nam với Thái Lan”, hay “Nhìn lượt xem trên Youtube của các CLB đi, họ đang làm rất tốt mà”.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người mong muốn HLV Kiatisuk trở lại quê nhà. Một số bình luận nổi bật:

– Hãy đưa HLV Kiatisuk trở lại tuyển Thái Lan đi. Tôi nhớ những ngày anh ấy ở đây, các khán đài luôn đầy ắp và chúng ta luôn chiến thắng.

– Muangthong United, hãy mang Kiatisuk về đi.

– Đáng ra Muangthong United không nên để tuột Zico. Họ sẽ vô địch nếu có một HLV tốt.

– Hoàng Anh Gia Lai xứng đáng với sự yêu mến đó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/784/fan-thai-lan-tranh-cai-nay-lua-khi-hlv-kiatisuk-tao-con-sot-ve-o-viet-nam-lam-on-hay-mang-ong-ay-ve-di/