vị trí của bạn Home akun bet slot

HLV Kiatisuk: “Tôi muốn mang cả Messi Thái và Messi Việt về HAGL”

HLV Kiatisukchia sẻ: “Tôi có kỷ niệm ở SVĐ Lạch Tray khi thắng Bình Định ở Siêu cúp quốc gia 2004. T

HLV Kiatisukchia sẻ: “Tôi có kỷ niệm ở SVĐ Lạch Tray khi thắng Bình Định ở Siêu cúp quốc gia 2004. Thi đấu với Hải Phòng không dễ vì họ chơi rát. Từ khi còn là cầu thủ, mỗi lần thi đấu ở đây đều khó khăn. Khi đến đây, chúng tôi chỉ đặt mục tiêu có điểm”.

Khi được hỏi về việc xây dựng lối chơi choCông PhượngnhưChanathipở đội tuyển Thái Lan trước đây, HLV Kiatisuk bật cười. Ông cho biết đã nhiều lần nghe câu hỏi này. Người Thái Lan cũng có sự so sánh giữa hai cầu thủ.

HLV Kiatisuk đặc biệt yêu quý Chanathip và Công Phượng (Ảnh: Hiếu Lương – CS)

“Tôi muốn mang cả “Messi Thái” và “Messi Việt” về HAGL”, HLV Kiatisuk chia sẻ. “Nhưng tôi nói cho vui vậy thôi”.

HLV người Thái Lan nói thêm: “Tôi muốn HAGL trở lại, vươn tới một trình độ cao hơn. Đội vẫn chưa như kỳ vọng. Với cầu thủ, tôi nói sân nhà và sân khách như nhau. Trong suy nghĩ, chúng ta phải có niềm tin chiến thắng.

Khi bầu Đức gọi muốn tôi giúp đội, chơi phong cách ngắn, nhuyễn, nhỏ. Tôi muốn chơi đẹp nhưng phải thắng. Chúng ta là người châu Á nếu chơi bóng dài sẽ rất mệt. Tôi yêu cầu chơi nhanh, ngắn. Mỗi trận nói cầu thủ đừng phạm lỗi nhiều, phạm lỗi sẽ tạo cơ hội cho đội bạn. Đấy là bóng đá.

Hải Phòng chơi nhiệt. Cầu thủ tôi chịu áp lực nên chủ trương hạn chế phạm lỗi và bị phạm lỗi để bảo toàn lực lượng.

Theo ý bầu Đức, chúng tôi đạt top 4 trước. Sau đó, chúng tôi từng bước nghĩ đến điều xa hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng là ứng viên vô địch”.

HAGL đánh bại Hải Phòng ngay tại Lạch Tray với tỷ số 2-0. Người lập công là bộ đôi tiền đạo Văn Toàn – Washington Brandao. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp và là trận thứ 4 liên tiếp giữ sạch lưới của HAGL tại V.League 2021.

Về phía Hải Phòng, HLV Phạm Anh Tuấn nói: “Xét về lực lượng, HAGL mạnh hơn vì đầy đủ ngoại binh. Chúng tôi chỉ có Fagan, giảm sức mạnh tấn công. HAGL vì thế có nhiều cơ hội tấn công hơn. Nếu đủ ngoại binh, HAGL không thể áp đặt, không thể tấm công như thế”.

HLV Phạm Anh Tuấn cũng cho rằng HAGL là ứng viên vô địch của mùa giải năm nay.

Với kết quả này, HAGL tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 16 điểm. Hải Phòng tạm đứng thứ 9 với 9 điểm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/787/hlv-kiatisuk-toi-muon-mang-ca-messi-thai-va-messi-viet-ve-hagl/