vị trí của bạn Home akun bet slot

V.League 2021 chốt ngày trở lại

Cụ thể, Ban điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ban hành thông báo về việc V.League 20

Cụ thể, Ban điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam ban hành thông báo về việc V.League 2021 sẽ chính thức trở lại vào ngày 13/03 tới đây, sau thời gian tạm hoãn vì những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Lịch thi đấu các vòng đấu sẽ được VPF tiếp tục xem xét, hoàn thiện và ban hành vào thời điểm thích hợp tùy thuộc vào tình hình thực tiễn triển khai tổ chức giải trong thời gian tới. Về hình thức tổ chức trận đấu, cơ quan có thẩm quyền ở địa phương sẽ là đơn vị quyết định việc tổ chức trận đấu có hay không có khán giả.

Ban tổ chức trận đấu, các CLB có trách nhiệm gửi văn bản xác nhận về hình thức tổ chức trận đấu về Công ty VPF với thời hạn muộn nhất là 4 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Trước đó, ở vòng đấu thứ 3 V.League 2021, do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, 5/7 cặp đấu đã buộc phải tạm hoãn để ưu tiên cho công tác phòng chống dịch.

Những siêu sao V.League xuất hiện cực ngầu trên Trailer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/791/v-league-2021-chot-ngay-tro-lai/