vị trí của bạn Home pakarbet88

U23 Việt Nam dâng hương tại Đền Hùng, quyết tâm bảo vệ HCV SEA Games

Ngày 16.4,  Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành đã cùng toàn đội U23 Việt Nam đã có buổi dâng hương tri ân

Ngày 16.4,  Phó Chủ tịch VFF Lê Văn Thành đã cùng toàn đội U23 Việt Nam đã có buổi dâng hương tri ân, báo công các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước. 

Trong buổi lễ diễn ra tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh – Khu di tích lịch sử đặc biệt quốc gia Đền Hùng, Trưởng đoàn Lê Văn Thành kính cáo những kết quả nổi bật mà đội tuyển U23 quốc gia nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung đã đạt được trong những năm vừa qua. 

Trước anh linh của tổ tiên, U23 Việt Nam bày tỏ quyết tâm nối tiếp truyền thống đất nước, vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết tập luyện thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì danh dự của Tổ quốc.

Trước mắt chúng ta là một năm bận rộn với nhiều kế hoạch. Nhưng một trong những nhiệm vụ quan trọng bậc nhất là giành HCV môn bóng đá nam trong kỳ SEA Games được tổ chức trên sân nhà mùa hè này. 

Với sự bổ sung từ các tuyển thủ quốc gia giàu kinh nghiệm là Tiến Linh, Hùng Dũng, Hoàng Đức, cùng sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều tháng nay, U23 Việt Nam quyết tâm bảo vệ thành công tấm huy chương vàng, nhằm khẳng định vị thế của bóng đá nước nhà trên đấu trường khu vực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kèo châu á,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sugarmagnoliaphotos.com/812/u23-viet-nam-dang-huong-tai-den-hung-quyet-tam-bao-ve-hcv-sea-games/